Stick War: Legacy MOD APK (Vô Hạn Nâng Cấp, Đá Quý) v2021.1.65

Modded by Hoàng Ngọc Chung
TênStick War: Legacy
Phiên bản2021.1.65
Tính năng MODVô Hạn Nâng Cấp, Đá Quý
Kích thước105.8 MB
Yêu cầuAndroid 4.4
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hànhMax Games Studios
Genre,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Bảy 31, 2022 (2 năm ago)

Stick War: Legacy MOD APK (Vô Hạn Nâng Cấp, Đá Quý) là một trò chơi chiến lược có lượt tải về đạt con số cực khủng trên toàn thế giới, nhận được nhiều sự yêu thích của hầu hết người chơi, được phát hành bởi Max Games Studios. Khi tham gia chơi game, bạn sẽ được hoà mình vào những trận chiến đấu của người que, vượt qua những thử thách mà trò chơi đưa ra. Vì vậy hãy khống chế đội quân của bạn để đấu tranh với quân thù, giúp bạn có những phút thư giãn nghỉ ngơi vô cùng vui vẻ sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng nhé.

Tải Stick War Legacy MOD APK

Giới thiệu Stick War: Legacy

Bối cảnh trong game

Khi hoà mình vào những trận đấu ấy, bạn sẽ đến với thế giới Inamorta cùng vô vàn đế chế lớn mạnh. Mỗi đất nước đều có một trình độ độc đáo với họ, vũ khí được tôn thờ như một phong tục tập quán chết chóc. Toàn bộ họ đều lăm le xâm lấn đất nước mà bạn đang là một bậc đế vương. Là một lãnh đạo tài trí và giàu lòng nhân hậu, đương nhiêu bạn luôn ưa thích hoà bình. Tuy nhiên, trong giai đoạn mà đất nước luôn ở tình huống khẩn cấp, buộc lòng phải tạo nên một lực lượng vũ trang lớn mạnh để chuẩn bị dẹp lui mọi cuộc tấn công của quân thù. Hơn thế nữa, bạn còn phải tiến triển những cuộc thu thập nhằm phát huy nền móng kinh tế vững mạnh.

Vương quốc luôn trong trạng thái được bảo vệ nghiêm ngặt

Trong Stick War: Legacy, bạn sẽ trở thành một ông hoàng đế trị vì một vương quốc bằng lí trí và hoà bình. Vũ khí, vũ lực và giao đấu không phải là sự lựa chọn của bạn. Ngoài ra, các quốc gia lân cận lại có công nghiệp vũ khí tối tân và luôn muốn gây chiến để xâm lấn vương quốc của bạn.

Tải Stick War Legacy MOD APK

Là một trò chơi chiến thuật, thay vì kiểm soát một đối tượng, bạn đi đầu một quân đội lớn mạnh với rất đông chiến binh người que. Lái và xây dựng lực lượng trận đấu theo kế hoạch riêng của bạn gồm các binh sĩ, kiếm sĩ, thuật sĩ hoặc những gã khổng lồ. Lúc được sắp xếp phù hợp và chuẩn bị vũ khí, họ sẽ mang tới sức đấu tranh mạnh mẽ. Chưa kể, bạn có khả năng dùng cho lực lượng vũ trang của mình với một vài phép thuật lợi hại bằng bùa chú mua ở cửa hàng.

Tham khảo thêm  Anger of Stick 5: Zombie

Dùng tiền vàng để trang bị vũ khí

Ngoài nguồn thu tiền vàng, một tiền tệ rất giá trị trong Stick War: Legacy đó là đá quý. Nó làm cho bạn cải thiện và nâng cấp được các tổ chức đấu tranh bằng giải pháp tăng cường sức mạnh cho các binh sĩ người que. Nó cũng hỗ trợ những thợ mỏ công tác nhanh gấp hai lần trong khoảng thời gian nhất định. Hơn nữa, đá quý được dùng để tậu được những bùa chú chứa những phép thuật vạn năng.

Tải Stick War Legacy MOD APK

Chuỗi những trận chiến đấu tàn khốc

Những trận đấu có trong game thường sẽ có tính chiến lược cực kỳ cao. Những nước muốn xâm lấn bạn đều có kỹ thuật chiến đấu và vũ khí tối tân. Nếu thắng được họ, bạn sẽ thu được những chiến lợi phẩm có giá trị và chiếm được một phần lãnh thổ đó. Những trận chiến đấu mặc dù khốc liệt, tuy nhiên sẽ mang lại lợi thế khá lớn cho những người thắng cuộc. Nếu bạn có một chiến lược phù hợp và một đội hình gồm những chiến binh không biết sợ hãi, bạn sẽ dễ dàng giành được chiến thắng dù bất kể đối thủ của bạn là ai.

Chẳng hạn như trạng thái cân bằng giữa lính cận chiến ở đằng trước (kiếm sĩ, binh sĩ…) và những người tầm xa như cung thủ… gã khổng lồ sẽ tấn công mạnh và cũng có khả năng phòng thủ cho tượng đá cực kỳ tốt. Toàn bộ chỉ với mục tiêu là tàn phá tượng của đối phương và phòng vệ trụ của mình. Qua mỗi trận chiến đấu, ta thấy được sức ảnh hưởng của thủ lĩnh là cực kỳ lớn về tài lãnh đạo cũng như mưu lược quân sự.

Sở hữu chế độ chơi phong phú

Có vô vàn chế độ chơi không giống nhau cho bạn kiểm tra khả năng của mình trong game. Tuy rất lôi cuốn trong việc tranh đấu nhưng đây mới chỉ là chế độ chơi truyền thống. Bạn sẽ chơi được nhiều chế độ khác như Giải đấu hay Sinh tồn. Ở chế độ Sinh tồn, đội quân người que của bạn phải tồn tại được trong thế giới của zombie. Nếu bạn muốn ganh đua hơn, chế độ Giải đấu là địa điểm bạn va chạm với vài người chơi khác trên toàn cầu.

Tham khảo thêm  Talking Tom Gold Run

Tải Stick War Legacy MOD APK

Tải Stick War: Legacy MOD APK miễn phí

Trò chơi sở hữu bộ chức năng rất thu hút người chơi. Nó lôi cuốn người chơi từ những trận đánh ác liệt cho đến hình ảnh khó rời mắt. Việc xây dựng hình ảnh nhân vật người que rất phong phú và ngộ nghĩnh. Song song đó là những biểu cảm nhộn nhịp của binh sĩ người que.

Cảm giác là một vị hoàng đế trong game thật sự gây nghiện. Dù không chuộng bạo lực, tuy nhiên lúc bị éo vào thế bí thì sẵn lòng trở thành một vị thần chiến đấu. Cách phòng vệ tốt nhất là tấn công, hãy mang sự ghê sợ cho tất cả quân thù và chứng tỏ ai là vị hoàng đế đường đường chính chính với luật pháp của vương quốc. Tải ngay phiên bản Stick War: Legacy MOD APK của Maggielongtask ở đường link dưới đây hoàn toàn miễn phí nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (105.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)