League of Stickman MOD APK (Full Tiền, Kim Cương, Level, Máu, Skill All) v6.1.6

Modded by Hoàng Ngọc Chung
TênLeague of Stickman
Phiên bản6.1.6
Tính năng MODFull Tiền, Kim Cương, Level, Máu, Skill All
Kích thước137 MB
Yêu cầuAndroid 4.1
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hànhDreamSky
Genre,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Năm 19, 2022 (2 năm ago)
  • Full Tiền
  • Kim Cương
  • Full Level
  • Máu
  • Mở khóa Skill All

League Of Stickman Hack (Full Tiền, Kim Cương, Level, Skin) với hơn 10 triệu lượt tải về máy được xem là game thành công nhất của nhà phát hành DreamSky. Một siêu phẩm game hành động di động ra mắt 2016 nhận được vô vàn tràng pháo tay. Cùng tham gia vào những trận chiến nảy lửa không hề lùi bước của vị anh hùng người que nha.

Tải League of Stickman MOD APK

Giới thiệu game League Of Stickman

Những game người que đang là trào lưu bởi thiết kế sáng tạo nhìn vui nhộn với các hiệu ứng ra đòn nhìn thích mắt. League Of Stickman là một trong những sản phẩm được thiết kế vô cùng kỳ công hứa hẹn mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn sảng khoái. Tham gia vào những trận chiến đối kháng gay cấn hơn nhau chỉ 1 đòn đánh để biết ai sẽ dành chiến thắng.

Tải League of Stickman MOD APK

Điều khiển linh hoạt

Nếu để so sánh với những game cùng thể loại 2022 thì trò chơi này không được đánh giá cao nữa. Người chơi sẽ điểu khiển nhân vật trong không gian 1 chiều, bạn có thể tiến lên hoặc lùi lại. Kẻ địch bóng tối sẽ xuất hiện bất kì lúc nào từ phía trước hoặc phía sau lưng.

Dòng ngón tay điều khiển nhân vật của bạn tiến lên để tấn công hoặc lùi lại để né đòn. Không hề dễ dàng một chút nào khi mà đối thủ ngày một đông và kỹ năng của chúng cũng tăng lên. Những trận chiến ập đến kết hợp với âm thanh sống động tạo nên một trận chiến quyết liệt, nơi mà những vị anh hùng đích thực lên tiếng.

Tải League of Stickman MOD APK

Tải League Of Stickman Hack Full cho Android

Mình tin nhắn rằng những game thủ sẽ luôn mơ ước sở hữu dàn anh hùng: Gus, Athy, Feist, Bladey, Zilong, Monk… với những Skin đắt đỏ vô cùng đẹp mắt. Đừng lo lắng nếu như bạn Download về máy phiên bản League Of Stickman Hack Full Tiền, Kim Cương của chúng tôi. Mọi thứ sẽ được giải quyết đơn giản khi bạn có thật nhiều tiền mua sắm, ngoài ra có thể sử dụng thêm tính năng MOD Full Level nữa.

Tham khảo thêm  Gangstar New Orleans
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (137 MB)
4.7/5 (3 votes)