Zombie Tsunami MOD APK (Full Tất Cả: Pet Vàng, Kim Cương, Level 197) v4.5.93

Modded by Hoàng Ngọc Chung
TênZombie Tsunami
Phiên bản4.5.93
Tính năng MODFull Tất Cả: Pet Vàng, Kim Cương, Level 197
Kích thước69.6M
Yêu cầuAndroid 4.4
Thể loại Trò Chơi Điện Tử
Cài trên Google Play
Nhà phát hànhMobigame S.A.R.L.
Genre,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Bảy 10, 2023 (12 tháng ago)

Zombie Tsunami Hack (Full Tất Cả: Pet Vàng, Kim Cương, Level 197) mang phong cách vui nhộn với những tiếng la hét của con người khi biến thành Zombie. Trong trò chơi này chúng ta sẽ không đóng vai chính nghĩa, ngược lại trở thành vai phản diện. Điều khiển Zombie tấn công tất cả những đám người đang đứng ven đường và biến họ thành Zombie tham gia vào cuộc đua.

Tải Zombie Tsunami MOD APK

Giới thiệu Zombie Tsunami

Thực ra thì trò chơi này có lẽ cũng không còn quá xa lạ với những ai thích chơi game trên di động. Đạt tới hơn 100.000.000 lượt tải về trên chợ ứng dụng Google là một con số thực tế để nói lên mức độ thành công của Zombie Tsunami.

Nhà phát hành Mobigame S.A.R.L. xây dựng nội dung khá đơn giản khi người chơi điều khiển những chú Zombie tham gia hành trình chạy bất tận. Người chơi sẽ điều khiển bầy Zombie tấn công những người xuất hiện, lưu ý số lượng Zombie phải bằng hoặc lớn hơn số người xuất hiện. Ngoài ra bạn còn cần phải nhảy ra các bãi mìn hoặc nhảy qua các vực thẳm trong game, sở hữu càng nhiều Zombie thì điều khiển càng khó.

Tải Zombie Tsunami MOD APK

Điểm hấp dẫn trong Zombie Tsunami

  • Nâng cấp các vật phẩm hỗ trợ để cuộc đua thêm dài.
  • Sở hữu những đoàn Zombie hùng hậu và nhấn chìm mọi thứ trên đường đi.
  • Hơn 300 nhiệm vụ đang chờ bạn vượt qua và nhận nhiều phần quà hấp dẫn.
  • Cuộc đua bất tận không điểm dừng, cùng xem giới hạn mà bạn đạt được.

Tải Zombie Tsunami MOD APK

Kỹ năng điêu luyện

Khi khởi đầu mọi thứ diễn ra vô cùng chậm và bạn chỉ sở hữu 2-3 Zombie. Chính vì thế mà người chơi sẽ không cần phải quan tâm quá nhiều đến kỹ năng. Tuy nhiên theo thời gian những vật cản ngày xuất hiện càng nhiều, kéo theo đó là tốc độ của bầy Zombie chạy càng nhanh. Lúc này đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng xử lý cực cao, có đôi lúc bạn cần chấp nhận hy sinh Zombie để bảo toàn cuộc chơi.

Tham khảo thêm  Jurassic World: The Game

Hiệu ứng đẹp mắt

Zombie Tsunami từ khi ra đời cho đến nay không có sự thay đổi quá nhiều về đồ họa và các hiệu ứng. Tuy nhiên dù đã ra mắt 10 năm nhưng trò chơi vẫn mang tính vui nhộn. Và đồ họa, các hiệu ứng sóng thần… hay âm thanh luôn được thể hiện điều đó. Mình tin chắc tằng với Hack – Zombie Tsunami Full Level 197 Full Pet các bạn chơi còn đã mắt hơn nữa so với bản gốc.

Tải Zombie Tsunami MOD APK

Tải Hack Zombie Tsunami Full Pet Vàng Và Kim Cương

Mình đã rất nghiền trò chơi này và có hôm thức cả đêm chỉ để cày tiền nâng cấp các sự trợ giúp. Mình hiểu được những gì anh em mong muốn, chính vì vậy mà phiên bản Zombie Tsunami Hack Full tất cả được ra đời với nhiều tính năng được mong đợi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (69.6M)
5/5 (1 đánh giá)