My Talking Tom MOD APK (Full Tiền, Kim Cương, Level 999) v6.6.1.973

Modded by Hoàng Ngọc Chung
TênMy Talking Tom
Phiên bản6.6.1.973
Tính năng MODFull Tiền, Kim Cương, Level 999
Kích thước120M
Yêu cầuAndroid 5.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hànhOutfit7
Genre,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Bảy 31, 2022 (2 năm ago)
  • Full Tiền, Kim Cương
  • Level 999

My Talking Tom MOD APK (Full Tiền, Kim Cương, Level 999) là trò chơi về chú mèo đã quá quen thuộc với hầu hết người chơi ở mọi lứa tuổi trên thế giới, đến từ nhà phát hành Outfit7 Limited. Khi tham gia chơi game, bạn hãy giữ cho mèo Tom vui vẻ bằng cách cho chú mèo Tom ăn, vuốt ve, đưa chú mèo ấy vào buồng tắm, vào giấc ngủ và chơi đùa với chú mèo Tom.

Tải My Talking Tom MOD APK

Giới thiệu My Talking Tom

Thoả sức tham gia minigame và những hoạt động trong game

Quay quanh đời sống của một chú mèo cưng đúng nghĩa, My Talking Tom sẽ cho bạn cảm nhận qua các hoạt động thiết thực lúc chăm sóc mèo: gọi dậy, cho ăn, dỗ dành, chơi chung, dắt đi bộ, cho đi vệ sinh, thay đồ, dỗ ngủ…

Bên cạnh các công việc chăm sóc thú cưng, khi tham gia chơi, bạn còn có vô số game nhỏ để chơi và kiếm một trận hoà: Talking Tom Gold Run, Happy Connect, Go Up, Talking Tom Jetski, Rocket Run, Hit The Road… Mỗi game một khác và có cái thú vị riêng. Sau mỗi lần làm nhiệm vụ, bạn có thể sẽ có được những phần thưởng giá trị đó.

Tải My Talking Tom MOD APK

Việc bạn cần làm nữa đó là chăm sóc cho vẻ ngoài và tinh thần của mèo Tom. Dẫn chú mèo đi sắm sửa, dẫn đi dạo bộ, đi chơi hoặc cùng vào các cuộc minigame của trò chơi. Rồi tiếp theo trở về nhà dỗ Tom ngủ, tắt đèn, chào ngủ ngon… Nếu chăm tốt, Tom sẽ phát triển mạnh. Đến mỗi dịp sinh nhật, Tom sẽ được nâng cấp và có thêm nhiều chức năng mới với những trò quấy phá nghịch ngợm mới. Bạn cứ thế chăm sóc và mong đợi nhé, cuộc chơi sẽ còn dài lắm.

Phù hợp mọi lứa tuổi, mọi đối tượng

My Talking Tom là trò chơi phù hợp với mọi đối tượng. Động tác vô cùng dễ, bạn chỉ cần chấm vào màn hình ở chỗ cần chạm là xong. Nhiều thứ bạn cần biết, cần xem xét hay nghiên cứu đều hiển thị hết trên màn hình. Game được xây dựng từ khi mới bắt đầu để mọi người đều gần gũi được chứ không cần phải là người chơi game chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm nhiều năm. Ngoài ra nó còn có tông màu dễ thương, phong phú, những món đồ thân quen trong đời sống xuất hiện trên khung hình càng làm tăng thêm độ thân thiện của game với người chơi.

Tham khảo thêm  MadOut2 BigCityOnline

Tải My Talking Tom MOD APK

Đồ hoạ 3D cực bắt mắt và âm thanh vô cùng sống động

Trò chơi xây dựng bằng đồ hoạ 3D. Nhân vật mèo Tom được xây dựng hình ảnh khá đáng yêu, song không quá trẻ con. Mọi thao tác, chi tiết và vật dụng đều quay quanh con mèo. Toàn bộ chúng đều được xây dựng cụ thể, kỳ công và rất giống ngoài đời thực. Được chạm tay, tự mình xử lý mọi trường hợp, giao tiếp với rất nhiều cái thú vị trong game khiến bạn có cảm nhận như đang thực sự xảy ra. Đây chính là một trong những nguyên nhân lớn tạo ra thành công của My Talking Tom.

Yếu tố tăng thêm phần thú vị đó là chú mèo Tom có giọng nói trong vắt nghe rất bắt tại. Tính năng nhại giọng trong trò chơi hoạt động khá tốt, tạo ra những hiệun ứng nhộn nhịp. Các âm thanh khác của đồ dùng vật dụng, của những lần hoàn tất minigame cũng đem đến khá nhiều niềm vui sau mỗi lần chơi game.

Tải My Talking Tom MOD APK

Tải My Talking Tom MOD APK miễn phí

Trò chơi chăm sóc chú mèo Tom quen thuộc này sẽ trở thàng một chi toeest nhỏ không có khuyết điểm cho một ngày làm việc mệt mỏi. Hãy cùng chú Tom khám phá những điều thu hút người chơi vào nơi ấy nhé. Tải về phiên bản My Talking Tom MOD APK của Maggielongtask miễn phí dưới đây nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (120M)
5/5 (1 đánh giá)