Minecraft PE MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Tiếng Việt, Full Coins) v1.17.10.04

Modded by Hoàng Ngọc Chung
TênMinecraft PE
Phiên bản1.17.10.04
Tính năng MODMenu, Vô Hạn Tiền, Tiếng Việt, Full Coins
Kích thước123 MB
Yêu cầuAndroid 4.1
Thể loại Trò Chơi Điện Tử
Cài trên Google Play
Nhà phát hànhMojang
Genre,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Bảy 31, 2022 (2 năm ago)
  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Tiếng Việt
  • Full Coins
  • Bất Tử
  • Mở Khóa
  • Sát Thương

Minecraft PE MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Tiếng Việt, Full Coins) thuộc top những game phiêu lưu khá đình đám đến từ nhà phát hành Mojang ngay từ những ngày đầu mới ra mắt với rất nhiều chế độ chơi hấp dẫn. Trò chơi đem đến nhiều khả năng phá cách vô tận, khi ấy bạn sẽ thoải mái tìm hiểu trong thế giới kì diệu này. Những khói vuông hiện hữu dưới các vật liệu không giống nhau là biểu tượng khá quen trong khi chơi bạn sẽ thấy.

Tải Game Minecraft PE MOD APK

Giới thiệu về Minecraft PE

Lối chơi quen thuộc nhưng cũng khá thú vị

Trong Minecraft PE, người chơi sẽ vào vai là một đối tượng trong một toàn cầu mở mà thiếu hẳn mục đích rõ ràng, vì vậy người chơi không bị phụ thuộc mà sẽ được làm những thứ mình thích trong thế giới ấy. Đầu tiên người chơi phía bên ngoài một thế giới ít người biết tới với các địa thế phong phú như: đồng bằng, đồi núi, hang động, đầm lầy, sa mạc, rừng và những vùng nước không giống nhau. Trong tiến trình chơi, người chơi sẽ gặp rất nhiều sinh vật sống như: người làng, những con vật có khả năng ăn hoặc làm ra những thực phẩm như: cừu, cá, bò, gà… được sinh ra vào ban ngày.

Thời gian trong game được phân thành ngày và đêm theo một chu kỳ nhất định kéo dài 20 phút theo thời gian thực tế. Vào lcus đêm khuya sẽ xuất hiện những con quái vật cực kỳ nguy hại có khả năng tấn công người chơi như: nhện, thây ma hoặc những bộ xương… Bên cạnh đó, Creeper là một sinh vật vô cùng nguy hiểm có khả năng phát nổ và nó có khả năng sinh ra cả ngày lẫn đêm.

Tải Game Minecraft PE MOD APK

Trong Minecraft PE, bạn hoàn toàn có khả năng dùng các công cụ phù hợp đào các khối với các vật liệu không giống nhau, lấy và có khả năng xếp thành nhiều điều mà bạn muốn. Hãy tạo nên các công trình kiến trúc thoả sức sáng tạo nhiều điều của chính mình, đây chính là một điểm nhấn của game lôi cuốn rất nhiều người chơi.

Tham khảo thêm  Bus Simulator: Ultimate

Hệ thống nơi ở được xây dựng đúng tiêu chuẩn

Trước thời điểm màn đêm buông xuống thì người chơi phải tìm chỗ trú vì tối sẽ nảy sinh vô số những con quái vật và chúng sẽ tấn công bạn, chính vì điều đó lúc đầu bạn nên đào một cái hang để lấy chỗ trú. Về sau hãy tận dụng khi trời sáng bạn cần tận dụng kiếm nhiều chất liệu để xây một căn hộ và có khả năng tạo nên các thứ đầy đủ.

Tải Game Minecraft PE MOD APK

Không gian trong Minecraft PE được mô phỏng như ngoài đời thực, chính vì điều đó bạn sẽ bị đói bụng và phải đi kiếm đồ ăn như gà, heo, bò… Ngoài những món ăn trong tự nhiên người chơi cũng có khả năng là người làm nông, hãy tìm đất, hạt giống và kiếm một diện tích rộng để bạn có khả năng trồng cây và thu hoạch lấy mó ăn và hãy làm trại để chăm sóc các con vật như heo, bò, gà, cừu để lấy thịt ăn và các nguyên liệu để làm quần áo…

Chuỗi những chế độ chơi thú vị

Trong Minecraft có các chế độ chơi như: chế độ khó, chế độ tồn tại và chế độ phá cách.

  • Chế độ chơi tồn tại: Người chơi buộc phải tìm các tài nguyên, sản xuất, chế tạo và kiếm thực phẩm. Trong chế độ này người chơi có thanh sức lực, do đó người chơi sẽ bị đói nên mọi người hãy kiếm thực phẩm để sống sót. Hơn thế nữa mọi người nếu bị những con quái vật tấn công sẽ bị mất máu, do đó hãy trú trong hang, trong gia đình vào lúc đêm khuya, xa lánh những con quái vật ấy ra vì chúng sẽ tấn công bạn  khiến bạn mất mái và có khả năng thiệt mạng. Chúng ta hãy chế ra những vũ khí bằng tay để có thể tấn công và diệt trừ những con quái vật ấy. Lúc giết được quái vật thì bạn sẽ được kinh nghiệm, điểm kinh nghiệm càng cao sẽ giúp người chơi chế tạo được những vũ khí, giáp mạnh lên.
Tham khảo thêm  Tank Stars

Tải Game Minecraft PE MOD APK

  • Chế độ chơi phá cách: Trong chế độ này người chơi có toàn bộ các tài nguyên và công cụ, sẽ được mặc sức sáng tạo theo ý mình làm nên một không gian riêng những công trình kiến trúc lớn, đi khắp thế giới mà không bị hành hung và thiệt mạng.
  • Chế độ chơi khó: Trong chế độ này khá giống chế độ chơi tồn tại, người chơi sống như ngoài đời thực, chỉ có một mạng, nếu để thiệt mạng thì trò chơi sẽ chấm dứt, chẳng thể quay trở lại không gian trước. Ở chế độ này, mọi người chơi sẽ được tiếp xúc với sự thận trọng, kịch tính, có những cảm giác như ngoài đời thực.

Đồ họa 3D cực bắt mắt

Ở thế giới Minecraft PE, toàn bộ đều được cấu tạo bởi những khối vuông 3D với những vật liệu phong phú như: đất, nước, đá, gỗ, vàng… tạm tính trong game có khoảng 36 triệu khối vuông. Nếu chỉ quan sát đi nhanh những bức ảnh trong Minecraft PE thì nhiều khả năng người chơi sẽ tưởng game này kém chất lượng, làm ra chỉ để cho vui vì đồ hoạ nhìn khá truyền thống trong thời đại đồ hoạ tiến triển tân tiến ở thời điểm hiện tại. Nhưng khi đến với trò chơi, bạn sẽ thấy bất ngờ đó.

Tải Game Minecraft PE MOD APK

Tải Minecraft PE MOD APK miễn phí

Nếu bạn là người yêu thích sự liều lĩnh, sáng tạo thì chắc hẳn trò chơi này sinh ra là dành cho bạn đó. Nhanh tay tải về phiên bản Minecraft PE MOD APK của Maggielongtask miễn phí ở link dưới bài viết nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (123 MB)
5/5 (1 đánh giá)