Epic Battle Simulator 2 MOD APK (Full Gems, Kim Cương, Bất Tử) v1.5.50

Modded by Hoàng Ngọc Chung
TênEpic Battle Simulator 2
Phiên bản1.5.50
Tính năng MODFull Gems, Kim Cương, Bất Tử
Kích thước62.4M
Yêu cầuAndroid 4.4
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hànhRappid Studios
Genre,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Bảy 31, 2022 (2 năm ago)
  • Full Gems
  • Bất Tử
  • Kim Cương

Epic Battle Simulator 2 MOD APK (Full Gems, Kim Cương, Bất Tử) là một trong những game chiến lược nhận được rất nhiều sự yêu thích từ cộng đồng người chơi game trên toàn thế giới, được phát hành bởi Rappid Studios. Trong game, bạn sẽ sắp xếp vô số binh lính ở một bên và sẽ cho tấn công dàn binh lính phía bên kia chiến trường. Cũng khá thú vị phải không nào?

Tải Epic Battle Simulator 2 MOD APK

Giới thiệu Epic Battle Simulator 2

Lên chiến lược cụ thể đầy sự giật gân và hồi hộp

Trước thời điểm đi vào một trận chiến đấu có quy mô lớn và gay cấn như thế, bạn hãy rèn luyện để hiểu quá trình thực hiện và lấy kinh nghiệm. Bạn sẽ khởi động với những trận chiến đấu nhỏ, đơn độc, chỉ có rất ít đơn vị quân. Tiếp đó, số lượng được tăng dần, các chiến binh vừa được mở khoá, giới hạn cũng tăng.

Ở phần điều khiển, trò chơi sở hữu một nền tảng khá đơn giản. Bạn lựa chọn đơn vị quân tương xứng ở menu trên cùng màn hình, tiếp đó chấm vào các ô trên chiến trường để đặt họ xuống. Nếu bạn muốn lấy lại họ, hãy đưa họ qua một chỗ dứng khác, bạn chỉ cần chấm vào họ một lần nữa. Sau khi đẫ bố trí xong, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên để bắt đầu cuộc chiến.

Lúc trận đánh xảy ra, bạn sẽ không thể can thiệp vào được nữa đâu nhé. Điều mà bạn cần phải làm là đi lại xung quanh chiến trường bằng nút ảo D-Pad. Camera ở góc nhìn thứ ba, và bạn có khả năng di chuyển xa, gần, dâng cao, xuống thấp đến bất kỳ chỗ nào.

Chiến thuật được ưu tiên hàng đầu

Đây không phải là trò chơi chỉ chứa đựng giá trị về phương diện chiến lược mà các nhân vật được xây dựng hình ảnh và hoạt động theo xu hướng rất vui tươi. Ngoài ra, nếu bạn muốn giành thắng lợi hơn trong game, bạn hãy định hình các chiến lược chơi tốt trước nhé. Nhà phát hành đã cải tiến trò chơi ở góc độ này, đồng ý cho bạn tạo nên các chương trình của riêng mình. Tuy nhiên để có thể thực hiện được chuyện này, bạn nên hiểu kỹ đặc tính của các tổ chức quân.

Tham khảo thêm  MadOut2 BigCityOnline

Chiến lược cũng có liên quan đến yếu tố bố trí lực lượng. Đối với những đơn vị binh sĩ có thể di chuyển nhanh hoặc tấn công từ xa, bạn cần xếp họ ở đằng sau. Những đơn vị quân đi lại chậm hoặc chỉ có thể tấn công ở cự ly gần nên được để tại gần định giới giữa hai đội quân.

Trên thực tế, chiến lược là một định nghĩa trừu tượng. Điều này tuỳ thuộc vào cách mà bạn cảm nhận và suy nghĩ. Hãy xem xét những gì nên và không nên làm trên chiến trường đầy kịch tính này nhé.

Tải Epic Battle Simulator 2 MOD APK

Sự lựa chọn giữa vô vàn đơn vị quân thích hợp với chiến lược

Trò chơi sở hữu chuỗi các đơn vị quân cực kỳ phong phú với sáu loại quân khác nhau, mỗi loại có tới hàng chục đơn vị quân sẵn có mà bạn nên dùng. Mỗi đơn vị quân có thu thập chỉ số tương xứng, gồm có: tấn công, tiến độ đánh, tốc độ di chuyển, độ chuẩn xác, sức lực và kỹ năng đồng đội. Hãy kiểm tra bằng cách nhấn đúp vào nhân vật.

Bạn cũng cần trả một khoản phí để điều một đơn vị quân đó. Lúc đi vào trận chiến đấu, bạn sẽ có một khoản tiền cố định. Hãy dùng khoản tiền này để mua quân nhé.

Cuối cùng là chức năng cải tiến và nâng cấp. Chức năng này hỗ trợ các đơn vị quân trang bị sẵn để đẩy mạnh điểm tổng hợp và kết quả đấu tranh. Bạn hãy điều tra khoản tiền phải trả cho cải tiến và những đơn vị quân khả dụng trong mục Upgrade Troops ở màn hình chính.

Chuỗi các chế độ chơi vô cùng lôi cuốn

Nếu bạn muốn được trải nghiệm cảm giác tốt hơn, bạn hãy chọn chơi ở chế độ Trực tuyến PvP hoặc Epic Levels. Trong đó, bạn hãy tạo một người chơi với nickname, tên người dùng và mật khẩu tương xứng để được gắn xác minh danh tính và ghép bạn với vài người khác. Chế độ này cũng mang tới tương đối nhiều tiền thưởng lúc bạn đạt các mốc thành tựu của trò chơi đưa ra.

Tham khảo thêm  SimCity BuildIt

Chế độ Epic Levels sẽ được mở khoá lúc bạn vượt qua mức 50. Ở đây, quy mô trận chiến đấu là nhiều nhất – nơi bạn sẽ phải đương đầu với những vĩ đại, hầu như hiếm khi nào bại trận. Có thể thấy rằng, chế độ này khó và sẽ không cho phép bạn mắc phải sai lầm. Nếu bạn là người có ít trải nghiệm thực tế và một chương trình chi tiết, bạn sẽ bị thổi bay khỏi chiến trường trong giây lát.

Tải Epic Battle Simulator 2 MOD APK

Bước chân vào những cuộc chiến có quy mô lớn

Theo mô tả của nhà phát hành, một trận chiến đấu trong Epic Battle Simulator 2 có khả năng lên đến 1,3 triệu nhân vật trên cùng một chiến trường. Đây chính là một con số đáng bất ngờ, chắc hẳn bạn cũng biết quy mô của nó lớn đến mức như thế nào phải không?

Đồ họa được tối ưu hoá

Mặc dù đồ hoạ chưa phải thuộc diện đỉnh cao nhưng nó đặc biệt được chú trọng tối ưu hoá cực kỳ tốt để chạy một cách trơn chu trên các máy hệ điều hành Android có cấu hình tầm trung. Khung cảnh và nhân vật được nâng cấp toàn diện, nhiều hiệu ứng và được giải quyết chuyển động tốt hơn.

Tải Epic Battle Simulator 2 MOD APK miễn phí

Đây thực sự là một phiên bản cải tiến và nâng cấp đáng chờ đợi với những game thủ đã từng tử sức ở phiên bản thứ nhất. Và đây cũng là nơi bạn sẽ có khả năng trình bày được tất cả suy nghĩ, bố trí binh sĩ và những chiến lược khác biệt của riêng mình. Quân địch rất đông và hung hãn, hãy tìm giải pháp để diệt trừ họ một cách mau chóng nhất nhé. Cập nhật tải về phiên bản Epic Battle Simulator 2 MOD APK mới nhất của Maggielongtask hoàn toàn miễn phí ngay thôi nào!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (62.4M)
5/5 (1 đánh giá)