War Robots MOD APK (Vô Hạn Tiền, Full Vàng, Rockets, All Robot) v7.5.0

Modded by Hoàng Ngọc Chung
TênWar Robots
Phiên bản7.5.0
Tính năng MODVô Hạn Tiền, Full Vàng, Rockets, All Robot
Kích thước103M
Yêu cầuAndroid 5.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hànhPIXONIC
Genre,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Bảy 31, 2022 (2 năm ago)
  • Vô Hạn Tiền
  • Full Vàng
  • Rockets
  • All Robot

War Robots MOD APK (Vô Hạn Tiền, Full Vàng, Rockets, All Robot) là game hành động chứa đầy sức hút, lôi kéo vô số lượt tải về từ hầu hết mọi người chơi trên toàn thế giới, được phát hành bởi PIXONIC. Trong game, bạn sẽ được nhập vai là những chiến binh robot đồ sộ mạnh mẽ với hơn 50 loại robot được xây dựng đặc sắc và nhiều năng lượng độc đáo, cho bạn lựa chọn những robot thích hợp với phong cách riêng của mỗi người.

Tải War Robots MOD APK

Giới thiệu War Robots

Lối chơi hấp dẫn

War Robots là địa điểm xảy ra những trận chiến đấu tàn khốc giữa những con robot huỷ diệt. Khi một trận chiến đấu được bắt đầu, người chơi sẽ được di chuyển đến chiế trường với 5 người đòng chí khác. Tuỳ theo chế độ chơi mà cột mốc cũng từ từ được điều chỉnh, có khả năng ghi điểm, hay đấu tồn tại cho đến khi những người của 1 trong 2 phe bị thua triệt để.

Chuỗi robot vô cùng đa dạng

Robot được coi là yếu tố chủ chốt trong War Robots. Đây là những cỗ máu chiến đấu, phòng thủ cho bạn và thắng những quân thù xấu xa khác. Có hai loại robot: Bình thường và Sử thi. Hầu hết người chơi đều chọn loại thứ 2 là Sử thi, bởi năng lực đấu tranh siêu việt cùng chuỗi kỹ năng nổi bật, giúp họ mang ưu thế trong suốt cuộc đấu tranh. Hơn nữa, robot cũng sẽ thay thế được các bộ phận và cải tiến hơn. Nếu kinh tế của bạn đủ tốt thì bạn hãy làm những điều đó nhé.

Tải War Robots MOD APK

Hệ thống vũ khí cực phong phú và hùng hậu

Robot và vũ khí được tính là hai yếu tố độc lập và độc đáo. Dù mặc định từ ban đầu là thêm vũ khí vào cho robot, tuy nhiên đó chỉ là loại hạng nhẹ, và chúng không mang giá trị cao trên chiến trường. Và dần dần bạn sẽ phải đương đầu với nhiều thách thức hơn, đối phương đấu tranh một cách khôn ngoan hơn, kèm theo đó sở hữu loạt vũ khí huỷ diệt mức độ cao hơn. Bạn cũng nên làm mới lại vũ khí cho robot của mình nếu không muốn trở thành kẻ thua cuộc.

Tham khảo thêm  Talking Tom Hero Dash

Ở thời điểm này, War Robots có ba loại vũ khí, bao gồm hạng nhẹ, hạng bình quân và hạng nặng. Kỹ năng của mỗi loại không giống nhau. Một vũ khí cấp dưới sẽ nhẹ hơn, tuy nhiên sức sát thương lại thấp hơn đối với một vũ khí cấp cao hơn. Không những vậy, khi robot của bạn được nâng cấp, nó sẽ mở khoá vài vị trí để lắp thêm vũ khí. Bạn hãy lắp nhiều nhất bốn chỗ, và điều đó sẽ giúp nó có khả năng tấn công liên hồi quân thù trên chiến trường chứ không cần chờ nạp đạn nữa.

Tải War Robots MOD APK

Vô số chiến thuật và bản đồ được vạch ra rõ ràng

Game có tới 12 bản đồ với bố cục và kết cấu không giống nhau. Bởi vậy, nó rất thích hợp để đội của bạn xây dựng chiến lược đấu tranh có hiệu quả hơn.

  • Springfield được miêu tả là một bản đồ to lớn, tuy nhiên kết cấu địa thế của chúng bị chia làm hai bởi con sông và được kết nối với nhau bằng một cây cầu. ở một bên là cánh đồng, lác đác cây và chướng ngại vật. Bên còn lại thì tương phản, lúc có nhiều công trình kiến trúc làm chướng ngại vật, che chắn tầm nhìn.
  • Bên cạnh đó còn có Rome, Valley và 8 bản đồ khác nữa. Game chưa bao giờ đưa ra miêu tả cho bạn, tuy nhiên lúc chơi, bạn sẽ tự mình nhìn để nắm lấy địa thế.

Chế độ chơi thú vị

Trò chơi có rất nhiều chế độ chơi cho người chơi trải nghiệm và dần cảm nhận, được phân thành hai loại: mặc định và tuỳ chỉnh, gồm có Domination, Team Deathmatch, Quick Match, Beacon Rush, Skirmish, Arena và Free for All. Tuy nhiên, có hai chế độ chơi chỉ được mở vào cuối tuần, đó là Skirmish và Arena.

Tải War Robots MOD APK

  • Chế độ mặc định: Bạn sẽ chơi với AI của trò chơi đưa ra. Bản đồ được chọn lựa một cách ngẫu nhiên, nhưng số người chơi mặc định là 6vs6.
  • Chế độ tuỳ chỉnh: Bạn có khả năng team-up hoặc ganh đua với vài người bạn, cũng có thể chọn lựa bản đồ và xây dựng số người chơi nhiều nhất. Ngoài ra, chúng không đem đến tiền thưởng hoặc bất kỳ chiến lợi phẩm nào.
Tham khảo thêm  Kingdom Wars

Tải War Robots MOD APK hoàn toàn miễn phí

Trò chơi thực sự có sức hút vô cùng, chiếm trọn niềm yêu thích ngay từ những ngày đầu mới ra mắt. Với dàn đồ hoạ bắt mắt, âm thanh sống động, chắc chắn sẽ làm hài lòng hầu hết mọi người chơi khi tham gia chơi game đó. Hãy nhanh tay tải về điện thoại phiên bản War Robots MOD APK của Maggielongtask ở link dưới đây hoàn toàn miễn phí và tự trải nghiệm để cảm nhận nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (103M)
5/5 (1 đánh giá)