Messenger Facebook APK v360.0.0.10.113

Modded by Hoàng Ngọc Chung
TênMessenger Facebook
Phiên bản360.0.0.10.113
Tính năng MODKhông
Kích thước51M
Yêu cầuAndroid
Thể loại Ứng Dụng
Nhà phát hànhMeta Platforms, Inc.
Genre,
Cập nhật Tháng Bảy 31, 2022 (2 năm ago)

Với những người đang sử dụng mạng xã hội Facebook trên nền tảng Android thì chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với ứng dụng Messenger cho Android. Bạn có thể nhắn tin, gọi điện liên lạc với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp mọi lúc, mọi nơi. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về Messenger cho Android và những tính năng mới nhất của ứng dụng này nhé.

Tải Messenger Facebook Cho Android

Facebook Messenger cho Android là gì?

Messenger là ứng dụng nhắn tin dành cho mạng xã hội Facebook. Khi bạn sử dụng Facebook, bạn muốn kết nối và liên lạc cùng bạn bè thì bạn cần phải cài đặt ứng dụng Messenger cho điện thoại của bạn. Bạn có thể sử dụng Messenger để nhắn tin, gọi điện, call video cùng mọi người ở bất kì đâu miễn là có mạng internet.

Messenger cho Android là ứng dụng Messenger được tạo ra để chạy trên nền tảng hệ điều hành Android. Đa số các mẫu điện thoại trên thị trường hiện nay đều chạy hệ điều hành này trừ các mẫu điện thoại đến từ nhà sản xuất Apple (với iOS thì phải dùng bản Messenger cho iPhone).

Bên cạnh đó, một số hãng điện thoại đã cài sẵn Messenger cho Android như một ứng dụng mặc định bởi sự phổ biến của nó. Còn không bạn có thể tải về thông qua CH Play hoàn toàn miễn phí.

Các bạn trẻ Việt Nam rất yêu thích sử dụng ứng dụng Messenger để liên lạc với mọi người. Với mỗi người sử dụng điện thoại thông minh ở Việt nam hầu như ai cũng cài đặt cho mình ứng dụng này bởi sự tiện ích và nhiều tính năng tuyệt vời của nó.

Tải Messenger Facebook Cho Android

Tính năng nổi bật của Messenger cho Android

Nhắn tin và gọi điện miễn phí

Đây là chức năng cơ bản và vô cùng thiết yếu của Messenger. Bạn có thể nhắn tin và gọi điện một cách dễ dàng trên ứng dụng này. Bạn chỉ cần có kết nối Internet và đã kết nối được với người cần liên lạc là bạn đã có thể nhắn tin hay gọi điện.

Tham khảo thêm  Facebook

Hơn thế nữa, không chỉ nhắn tin hay gọi điện thông thường, bạn còn có thể gọi video để nhìn thấy người phía bên kia. Dù bạn cách xa hơn cả trăm, cả ngàn cây số thì đều có thể nghe gọi một cách dễ dàng. Với video call trên Messenger rất tốt để bạn hiểu thị cảm xúc và tạo cảm giác gần gũi hơn với gia đình và bạn bè của mình.

Gửi tài liệu công việc

Bạn có thể gửi tài liệu trên Messenger cho Android nữa đấy. Với tính năng này, khi bạn có tài liệu dưới dạng Word hay Excel hay Powerpoint thì đều có thể gửi một cách đơn giản và dễ dàng qua việc đính kèm tệp.

Với tính năng này rất phù hợp với những người thường xuyên làm việc trao đổi tài liệu mà không cần dùng USB hay một tài khoản ứng dụng nào khác. Bạn có thể vừa gửi tin nhắn, mà còn có thể chia sẻ tài liệu qua ứng dụng này. Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý kích thước tệp gửi đi không quá lớn nhé.

Tải Messenger Facebook Cho Android

Giữ bí mật cuộc trò chuyện

Chúng ta vẫn thường có những chuyện trao đổi riêng tư, bí mật cùng nhau để tránh người khác biết. Chẳng hạn đó là những bí mật làm ăn của công ty, những dự án, hợp đồng sắp được kí kết, khi trao đổi bạn sợ đối thủ theo dõi và kiểm soát. Vậy thì hãy sử dụng chức năng giữ bí mật cuộc trò chuyện.

Với chức năng này, cuộc trò chuyện của bạn sẽ bị mã hóa và không một ai có thể đọc được. Bên cạnh đó còn có tính năng hẹn giờ để xóa tin nhắn trong thời gian mặc định là 15s. 30s, 1 phút hay 15 phút,… để bạn đảm bảo cuộc trò chuyện được tuyệt đối an toàn.

Thay đổi màu sắc cuộc trò chuyện

Bạn sẽ có rất nhiều người bạn trên Messenger với những tin nhắn khác nhau. Để tạo sự khác biệt cho mỗi tin nhắn, bạn có thể đặt mỗi cuộc trò chuyện là một màu khác nhau. Với gia đình hay những người bạn yêu quý có thể để màu hồng, đỏ hay những màu sắc nhiều yêu thương khác nhau. Hay với những người bạn khác thì có thể để những màu sắc bạn tùy thích.

Tham khảo thêm  Facebook Lite

Tải Messenger Facebook Cho Android

Tải và cài đặt Messenger cho Android

Để tải Messenger cho Android, bạn cần làm theo một số bước sau:

Bước 1: Vào cửa hàng CH Play cho Android trên điện thoại của bạn. Đây là cửa hàng ứng dụng dành cho hệ điều hành Android.

Bước 2: Vào ô tìm kiếm bên trên màn hình gõ chữ Messenger và bấm tìm kiếm. Khi này màn hình sẽ xuất hiện ứng dụng Messenger có hình tròn, màu xanh và một dấu ngã trắng ở giữa.

Bước 3: Bấm tải về, sau khi bấm tải về bạn chờ đợi giây lát để ứng dụng được cài đặt.

Bước 4: Đăng nhập vào Messenger bằng tài khoản FB của bạn, nếu như bạn đã có tài khoản Facebook sẵn trên điện thoại thì chỉ cần ấn vào liên kết. Tự động Messenger của bạn sẽ đăng nhập dưới dạng tài khoản Facebook đó. Còn nếu chưa có tài khoản bạn có thể tạo tài khoản Facebook mới chỉ trong vài phút.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)