Facebook APK v353.0.0.34.116

Modded by Hoàng Ngọc Chung
TênFacebook
Phiên bản353.0.0.34.116
Tính năng MODKhông
Kích thước45M
Yêu cầuAndroid
Thể loại Ứng Dụng
Nhà phát hànhMeta Platforms, Inc.
Genre,
Cập nhật Tháng Bảy 31, 2022 (2 năm ago)

Mạng xã hội Facebook không còn xa lạ đối với chúng ta, bởi sự tiện lợi và phổ biến của nó. Bạn có thể gọi điện, call video, nhắn tin, chia sẻ cảm xúc hay kết nối với tất cả mọi người một cách thật dễ dàng. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về mạng xã hội này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ứng dụng Facebook cho Android có những tính năng gì thú vị nhé.

Tải Facebook Cho Điện Thoại

Ứng dụng Facebook cho Android là gì?

Facebook cho Android là ứng một dành riêng cho mạng xã hội Facebook trên nền tảng điện thoại di động dành chạy hệ điều hành Android. Bạn có thể dễ dàng tải được ứng dụng Facebook cho Android trên cửa hàng ứng dụng dành cho thiết bị Android là CH Play.

Tải Facebook Cho Điện Thoại

Tính năng nổi bật của Facebook cho Android

Chia sẻ trạng thái

Bạn có thể dễ dàng chia sẻ trạng thái của mình trên Facebook bằng cách đăng ảnh và những caption của mình trên dòng thời gian. Bạn đi du lịch, đi chơi cùng gia đình, bạn bè,… có những tấm ảnh đẹp bạn có thể đăng lên để mọi người cùng xem và bình luận về ảnh của bạn.

Những khi bạn có chuyện vui hay có sự kiện đặc biệt, bạn cũng có thể đăng lên với trạng thái vui vẻ. Khi bạn có chuyện buồn bạn cũng có thể đăng lên dòng thời gian của mình để mọi người cùng chia sẻ.

Kết nối bốn phương

Với ứng dụng Facebook cho điện thoại Android, bạn có thể kết nối với mọi người ở khắp nơi trên thế giới. Khi bạn thấy một người bạn muốn làm quen trên Facebook, bạn có thể gửi lời mời kết bạn. Sau khi kết bạn, bạn sẽ trở thành bạn bè với người bạn đó trên Facebook và dễ dàng tương tác cũng như liên lạc với nhau.

Gọi điện và nhắn tin

Bạn có thể gọi điện cho mọi người thông qua ứng dụng Messenger cho Android của Facebook. Bạn chỉ cần liên kết Facebook và messenger, sau đó vào ứng dụng này tìm người bạn muốn gọi điện trong danh sách bạn bè của bạn để gọi điện.

Tham khảo thêm  Facebook Lite

Ngoài gọi điện như cách nghe gọi truyền thống, thì bạn có thể gọi video cho những người bạn muốn liên lạc. Thật quá dễ dàng để mọi người như đang ở gần nhau bằng cách gọi video, mọi cảm xúc sẽ được biểu hiện và mang đến sự gần gũi cho người nghe gọi.

Bên cạnh đó chúng ta không thể không nhắc đến chức năng nhắn tin trên phần mềm Facebook. Bạn có thể dễ dàng nhắn tin trên Facebook bằng cách vào tin nhắn và soạn tin nhắn đến người bạn muốn nhắn tin. Tuyệt vời hơn nữa, khi nhắn tin trên Facebook còn có những biểu tượng và nhãn dán cảm xúc rất dễ thương để bạn tăng thêm sự gần gũi và vui vẻ với người mình trò chuyện.

Tải Facebook Cho Điện Thoại

Tương tác cùng bạn bè

Mỗi khi bạn bè của bạn cập nhật trạng thái hay chia sẻ những suy nghĩ của mình bạn có thể thả những biểu tượng cảm xúc bao gồm: Like, Yêu thích, Phẫn nộ, Haha, Phẫn nộ, Buồn tùy vào suy nghĩ của bạn.

Bên cạnh đó, bạn có thể bình luận vào bài viết của bạn bè để nêu lên cảm xúc của mình. Ví dụ bạn bè bạn đăng một tấm ảnh đi chơi: Bạn có thể bình luận răng: “Đi chơi vui thế”. Sau đó bạn của bạn có thể trả lời bình luận đó và tương tác qua lại lẫn nhau.

Làm việc trên Facebook

Rất nhiều công ty hay lớp học dùng Facebook để tạo nhóm làm việc bằng cách lập nhóm chat hay nhóm dưới dạng trang. Mọi người có thể cùng nhau bàn luận hay đưa ra ý kiến của mình về công việc đang làm hay đăng và chia sẻ những thông tin cần thiết cùng nhau.

Đa số các trường học và các bạn sinh viên hiện nay đều sử dụng nhóm trên Facebook để làm việc nhóm hay trao đổi thông tin về lớp học. Bạn cũng có thể gửi tài liệu trên Facebook dưới dạng file đính kèm cho các bài tập nhóm, hay bài tập cá nhân.

Tham khảo thêm  TikTok

Tải Facebook Cho Điện Thoại

Tính năng Facebook Android bản mới nhất

Để nâng cao hơn nữa trải nghiệm của người dùng, Facebook cho Android đã liên tục cập nhập những phiên bản mới với những tính năng mới vô cùng thú vị. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ở bản cập nhật Facebook mới nhất có thêm gì nhé.

Tăng biểu tượng cảm xúc

Trước đây thay vì bài viết của những người bạn của bạn đăng trên Facebook chỉ có một biểu tượng duy nhất là Like, bạn dù thích hay không thích thì chỉ có một nút like duy nhất để bấm vào. Tuy nhiên giờ đây Facebook Android Apk đã đa dạng hóa nút cảm xúc thành 6 nút: Like, Yêu thích, Haha, Buồn và Phẫn nộ.

Bạn có thể tùy ý biểu cảm, với những bài viết bạn yêu thích thì bạn có thể chọn biểu tượng trái tim để thể hiện sự yêu thích. Với những bài viết gây sự tức tối, đáng lên án thì bạn có thể thả biểu tượng phẫn nộ. Hay khi những người bạn của bạn có chuyện buồn, bạn có thể để lại cảm xúc buồn bã.

Lưu lại trạng thái, bình luận khi mất kết nối

Trước đây khi bạn định đăng một dòng trạng thái nào đó, bạn đã viết ra rất dài và đăng lên Facebook. Nhưng trong quá trình đăng thì bị mất kết nối Internet, bài viết đó của bạn sẽ bị mất. Giờ đây thì bạn không cần lo lắng về điều đó nữa nhé, bạn vẫn giữ được bài đăng của mình mà không bị mất với bản cập nhật này.

Tương tự, khi bạn bình luận về những bài viết trên Facebook, bị mất kết nối thì sau khi bạn kết nối được lại, những dòng bình luận của bạn sẽ xuất hiện trở lại trên Facebook.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)