Facebook Lite APK v302.0.0.8.113

Modded by Hoàng Ngọc Chung
TênFacebook Lite
Phiên bản302.0.0.8.113
Tính năng MODKhông
Kích thước51M
Yêu cầuAndroid
Thể loại Ứng Dụng
Nhà phát hànhMeta Platforms, Inc.
Genre,
Cập nhật Tháng Bảy 31, 2022 (2 năm ago)

Facebook là mạng xã hội quen thuộc trên toàn cầu và hiện thuộc TOP đầu những cái tên có lượt người dùng nhiều nhất thế giới. Facebook Lite cho Android phiên bản rút gọn của ứng dụng Facebook dành riêng cho những máy Android yếu có cấu hình thấp. Nó được tối giản những tính năng để tốn ít dung lượng bộ nhớ, chạy mượt hơn trên máy cấu hình yếu hoặc mạng có đường truyền thấp.

Tải Facebook Lite Cho Điện Thoại

Tính năng mới của Facebook Lite cho Android

Mỗi ứng dụng được phát triển và đưa đến người dùng đều được tiếp tục nghiên cứu để tốt hơn. Facebook Lite cho Android cũng không là ngoại lệ. Ứng dụng này vẫn luôn được thay thế bằng những phiên bản mới để nâng cao trải nghiệm của cộng đồng mạng.

Trong phiên bản mới nhất của Facebook Lite cho điện thoại Android, người dùng sẽ không tìm thấy những tính năng mới. Lần cập nhật này chỉ sửa lỗi về hiệu năng cũng như lỗi liên quan đến bugs để giúp ứng dụng an toàn, bảo mật và chạy mượt mà hơn.

Một trong những thay đổi đáng kể nhất trong những phiên bản Facebook Lite mới nhất cho Android ra mắt gần đây chính là chế độ tối. Khi cập nhật ứng dụng từ 181 trở lên, người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm tính năng này.

Tải Facebook Lite Cho Điện Thoại

Đặc điểm nổi bật của Facebook Lite cho Android

Lựa chọn Facebook Lite cho Android là cách hay để bạn kết nối được với mọi người nhanh chóng. Ứng dụng này giúp người dùng lướt Facebook dù cho thiết bị di động có cấu hình yếu hoặc mạng chập chờn. Nó load thông tin nhanh và là ứng dụng gọn nhẹ nhất hiện nay.

Có nhiều ưu điểm của ứng dụng Facebook Lite cần kể đến. Trong đó, nổi bật nhất chính là:

  • Facebook Lite có khả năng tương thích với nhiều dòng máy chạy hệ điều hành Android. Dù cho bạn có sử dụng máy di động đời cổ hay cấu hình thấp đều có thể cài ứng dụng này được.
  • Bạn sẽ tiết kiệm được tiền trả cho chi phí sử dụng mạng Internet. Ứng dụng Facebook Lite Android sử dụng dung lượng thấp với lượng download và upload đều ít hơn đáng kể so với Facebook cho Android thông thường.
  • Facebook Lite là ứng dụng hoạt động tốt trong điều kiện mạng điện thoại Android của bạn là kết nối 2G, 3G hoặc GSM 900. Ngay cả những gói mạng sau khi đã sử dụng hết dụng lượng tốc độ cao cũng có thể chạy mượt apps này.
  • Việc tải về, cài đặt và sử dụng Facebook Lite trên điện thoại Android rất nhanh chóng. Nó tốn ít dung lượng nên chỉ trong một phút là hoàn thành xong quá trình trên rồi. Thường Facebook Lite gọn, nhẹ nên ít xảy ra lỗi trong khi cài đặt và sử dụng.
Tham khảo thêm  Messenger Facebook Lite

Tải Facebook Lite Cho Điện Thoại

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Facebook Lite cho Android

Không khó để chúng ta tải, cài đặt ứng dụng Facebook Lite cho smartphone Android. Phần mềm này luôn có sẵn trên CH Play để người dùng nhanh chóng tiếp cận và sử dụng. Hãy lưu ý thiết bị di động của bạn có mạng kết nối Internet ổn định để quá trình này diễn ra suôn sẻ.

Cách tải và cài đặt Facebook Lite cho Android

Nếu chưa có kinh nghiệm thao tác, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Mở máy và tìm đến CH Play (hay còn gọi là Google Play Store) nhé. Nó có biểu tượng cặp xách trắng với mũi tên ba màu xanh, vàng, đỏ đặc trưng.
  • Bước 2: Nhấn vào thanh công cụ tìm kiếm trong ứng dụng. Tại đây, chúng ta điền từ khóa “Facebook Lite” và nhấn Enter.
  • Bước 3: Sau khi hoàn thành bước 2, bạn sẽ thấy hàng loạt kết quả hiện ra ở bên dưới. Lưu ý lựa chọn đúng ứng dụng Facebook Lite với biểu tượng chữ “F” xanh dương trên nền trắng.
  • Bước 4: Nhấn vào ứng dụng Facebook Lite để tiến hành cài đặt. Bạn nhấn vào ô “Cài đặt” hoặc “Install” và điện thoại bắt đầu tải về và cài đặt miễn phí.

Tải Facebook Lite Cho Điện Thoại

Cách sử dụng Facebook Lite trên máy Android

Sau khi cài đặt thành công, chúng ta đến với cách sử dụng Facebook Lite nhé!

  • Bước 1: Bạn cần đăng nhập hoặc tạo tài khoản Facebook mới cho mình. Nếu đã có sẵn tài khoản, chúng ta chỉ cần nhập số điện thoại hoặc Email và nhập Mật khẩu. Nếu chưa có, bạn sẽ cần bấm vào phần Tạo tài khoản mới (Create New Account). Tại đây, chúng ta hãy điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn.
  • Bước 2: Nhấn Log In để đăng nhập và kết nối với bạn bè qua Facebook thôi nào.

Facebook Lite cho Android là ứng dụng mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những dòng smartphone đời cũ hay có bộ nhớ thấp. Sử dụng Facebook Lite còn giúp bạn lướt Facebook dễ dàng với băng thông tốc độ thấp hoặc hay chập chờn. Nếu điện thoại của bạn đang gặp vấn đề trên, hãy lựa chọn Facebook Lite nhé!

Tham khảo thêm  TikTok
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)