MadOut2 BigCityOnline MOD APK (Menu, Vô Hạn Full Tiền) v10.48

Modded by Hoàng Ngọc Chung
TênMadOut2 BigCityOnline
Phiên bản10.48
Tính năng MODMenu, Vô Hạn Full Tiền
Kích thước460 MB
Yêu cầuAndroid 4.4
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hànhMadOut Games
Genre,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Năm 23, 2022 (2 năm ago)

MadOut2 BigCityOnline Hack (Menu, Vô Hạn Full Tiền) có lối chơi khá giống với Grand Theft Auto: Vice City. Người chơi sẽ chinh phục những nhiệm vụ mà nhà phát hành MadOut Games đưa ra. Tất nhiên sẽ không phải đóng vai người dùng bảo vệ công lý như những trò chơi khác, bạn sẽ trở thành một tay du cô du đãng sống trong thành phố nhiều ma quỷ cám dỗ.

Tải MadOut2 BigCityOnline MOD APK

Giới thiệu game MadOut2 BigCityOnline

Với nội dung có phần bạo lực, người chơi tham gia vào MadOut2 BigCityOnline sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ tiêu diệt đối phương… Hãy chuẩn bị cho mình những kỹ năng về lái xe tốc độ cao, sử dụng súng ống… để có thể hoàn thành nhiệm vụ một các hoàn hảo.

Trò chơi được lấy bối cảnh tại đất nước Mỹ của thế kỷ trước, những con đường hay tòa nhà lộng lẫy nhưng có nét cổ điển. Với hơn 30 mẫu xe đắt đỏ sang trọng ngày ấy đưa người chơi có thể từ 1 tay du đãng trở thành bảnh bao trong chiếc áo sơ mi. Tuy nhiên bên trong lớp vỏ bọc đó là một sát thủ máu lạnh với bản lĩnh lái xe và cán đích sớm nhất.

Tải MadOut2 BigCityOnline MOD APK

Thử thách ngày càng khó

Trong mọi trò chơi, những thử thách ban đầu vô cùng dễ dàng để người chơi có thể làm quen dần. Và tất nhiên trong MadOut2 BigCityOnline cũng không ngoại lệ. Bạn sẽ được giao nhiệm vụ và hướng dẫn để hoàn thành nó khi mới vào chơi. Tuy nhiên đừng nghĩ rằng những nhiệm vụ đơn giản mà không chịu học hỏi, hãy cố gắng trau dồi kiến thức để không bị choáng ngợp khi đối đầu với những tên cớm thực thụ.

Tải MadOut2 BigCityOnline MOD APK

Về địch sớm nhất có thể

Đối với những game đua xe như Asphalt 8 hay Asphalt 9 thì người chơi sẽ phải sử dụng các kỹ năng lái để về đích. Còn trong trò chơi này bạn hoàn toàn có thể sử dụng vũ khí để triệt tiêu đối thủ dọc đường. Đừng từ bất kỳ một thủ đoạn nào để có thể hoàn thành được nhiệm vụ, với MadOut2 BigCityOnline người chơi sẽ không có khái niệm khoan nhượng.

Tham khảo thêm  Anger of Stick 5: Zombie

Tải MadOut2 BigCityOnline MOD APK

Tải Hack MadOut2 BigCityOnline Vô Hạn Tiền mới nhất 2022

Với hơn 50 nhiệm vụ được chia ra từ dễ cho tới khó đòi hỏi người chơi cần phải tăng khả năng xử lí cũng như phán đoán lựa chọn thời điểm quyết định. Để Anh Em hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng hơn và cũng để tránh mất thời gian cày cuốc nên bọn mình đã tạo ra phiên bản Madout2 Bigcityonline Hack Full Tiền rồi nhé. Chỉ việc cài đặt và vào game là có thể mua sắm hay nâng cấp mọi thứ được rồi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (460 MB)
5/5 (1 đánh giá)