Idle Heroes MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Tất Cả, VIP 13) v1.28.0

Modded by Hoàng Ngọc Chung
TênIdle Heroes
Phiên bản1.28.0
Tính năng MODVô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Tất Cả, VIP 13
Kích thước464M
Yêu cầuAndroid 5.0
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hànhDHGAMES
Genre,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Năm 21, 2022 (2 năm ago)

Idle Heroes MOD (Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, Mở Khóa Tất Cả, VIP 13) mang người chơi tới những trận chiến tàn khốc. Người chơi sẽ điều khiển một đội quân tinh nhuệ tham gia vào các trận chiến mang tính sống còn để dành lấy những phần thưởng xứng đáng. Với đồ họa được nhà phát hành DHGAMES thiết kế vô cùng đẹp mắt mang tới cho các game thủ những cuộc chiến gay cấn đầy lôi cuốn.

Tải Idle Heroes MOD APK

Giới thiệu game Idle Heroes

Tham gia vào Idle Heroes các bạn sẽ có nhiệm vụ điều khiển đội quân với nhiều loại binh lính chiến đấu với phe bóng tối. Với hệ thống đa dạng hơn 200 vị anh hùng với các chỉ số công, thủ và kỹ năng khác nhau. Với mỗi một giai đoạn người chơi sẽ sở hữu những vị tướng khác nhau với chỉ số ngày càng tăng đồng nghĩa với đội quân ngày càng tinh nhuệ.

Để tăng phần thắng đòi hỏi quân lính của bạn cần phải tinh nhuệ và thiện chiến. Chúng ta có thể gửi những anh hùng tham gia các khóa huấn luyện để tăng thêm kinh nghiệm chiến đấu. Đây được xem là giai đoạn cuối cùng để bước vào những trận chiến vô cùng khốc liệt.

Tải Idle Heroes MOD APK

Tầm nhìn chiến lược

Như đã nói trong Idle Heroes có tới 200 vị anh hùng. Chúng ta cần phải lựa chọn các vị anh hùng có lối chơi hợp với chiến lược của bạn. Đừng chỉ tập trung vào các chỉ số sức mạnh, hãy tính toán để lựa chọn các vị anh hùng có thể hỗ trợ phối hợp với nhau. Cần phải tính toán sao cho khi tham gia chiến đấu những anh hùng có thể phối hợp gây lượng sát thương lớn diện rộng nhưng cũng có thể phòng thủ.

Tải Idle Heroes MOD APK

Giao lưu chiến đấu khắp thế giới

Trong trò chơi này có bảng xếp hạng, để có vị trí cao bạn cần phải tham gia những trận chiến PK. Không chỉ đơn thuần là những trận PK với người Việt Nam mà bạn có cơ hội thử sức với tất cả người chơi trên toàn thế giới. Để dành chiến thắng chúng ta cần có những chiến lược phù hợp và sở hữu cho mình những vị tướng có chỉ số cực mạnh.

Tham khảo thêm  Talking Tom Gold Run

Tải Idle Heroes MOD APK

Tải Idle Heroes Hack Full Kim Cương mới nhất 2022

Chúng tôi hiểu rằng bất kì người chơi nào cũng mong muốn có thể mua sắm thoải mái. Chính vì thế mà phiên bản Hack Idle Heroes Vô Hạn Tiền và Full Kim Cương được ra đời. Ngoài tính năng này ra chúng tôi cũng hỗ trợ mở khóa toàn bộ các vị tướng cũng như hỗ trợ VIP 13 để Anh Em tận hưởng cảm giác phá đảo đánh bại mọi đối thủ sướng như thế nào.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (464M)
5/5 (1 đánh giá)