Kingdom Wars MOD APK (Full Tiền, Kim Cương, Nhân Vật) v1.6.5.6

Modded by Hoàng Ngọc Chung
TênKingdom Wars
Phiên bản1.6.5.6
Tính năng MODFull Tiền, Kim Cương, Nhân Vật
Kích thước42 MB
Yêu cầuAndroid 4.1
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hànhSpringcomes
Genre,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Bảy 31, 2022 (2 năm ago)
  • Full Tiền
  • Kim Cương
  • Nhân Vật

Kingdom Wars MOD APK (Full Tiền, Kim Cương, Nhân Vật) là game thủ thành lọt top những trò chơi nhận được nhiều sự yêu mến từ cộng đồng người chơi game trên toàn thế giới, đến từ nhà phát hành Springcomes. Khi tham gia chơi game, bạn sẽ trở thành một vị tướng cầm đầu đội quân của mình đi diệt trừ quái vật. Lúc đầu đội quân của bạn có sức đấu yếu, tuy nhiên từ từ theo thời gian khi bạn cải tiến và nâng cấp đội quân của mình trở nên mạnh lên.

Bạn sẽ loại bỏ những tên quái vật và tiến thẳng vào căn cứ của chúng để tàn phá đầu não của địch giành thắng lợi. Với cách chơi đơn giản và thú vị, người chơi sẽ triệu hồi những binh sĩ và rèn luyện họ trở thành những chiến binh rồi đưa đi trực tiếp chiến đấu để diệt trừ những tên quái vật gây nguy hại cho hoàng thành của mình. Khi hoà mình vào trò chơi, bạn sẽ được tìm hiểu những kinh nghiệm bổ ích với hai chế độ chơi gồm có: PvP và sân đấu.

Tải Kingdom Wars MOD APK

Giới thiệu Kingdom Wars

Chú trọng nâng cấp và cải tiến mọi mặt

Để trò chơi có dung lượng không quá nặng cho người chơi, nhà phát triển đã không quá đẩy cao về phần đồ hoạ xây dựng hình ảnh mà chỉ để thiết kế ở mức căn bản, xây dựng hình ảnh nhân vật lính, quái thú dễ thương.

Âm thanh cũng chỉ ở mức ổn. Nhạc nền êm ái và cũng không dồi dào bản nhạc lắm. Âm thnah hầu hết là các hiệu ứng chặt chém suốt tiến trình chơi. Tuy nhiên, đổi lại, khi vào cuộc chơi lúc mở đầu, bạn sẽ ngạc nhiên vì cách chơi kỳ lạ này của Kingdom Wars.

Phát triển mạnh tay về nội dung trò chơi

Nội dung được xây dựng trong game theo hướng mở, tuỳ theo cách suy nghĩ và cách hiểu của từng người. Cách đó vài năm về trước, con người đã một lần thắng được lũ quái vật, phong ấn chúng dưới các nền đất sâu. Tuy nhiên, ở thời điểm này chúng đã tích tụ đủ ám khí, thù oán ngút ngàn và quyết định sẽ trả thù. Lúc đầu rất nhiều những cuộc xâm lấn vương quốc loài người, rất mạnh và còn sung mãn hơn lần trước rất nhiều lần.

Tham khảo thêm  Construction Simulator 3

Tải Kingdom Wars MOD APK

Lối chơi cũng được đầu tư nâng cấp

Về cơ bản, đây chỉ là game thủ thành kiểu mẫu. Tuy nhiên, cái thú vị sẽ nằm ở nhiều chi tiết nhỏ trong khi chơi game. Nó là trường phái khiến bạn rất ngạc nhiên khi thấy những điều lôi cuốn đó.

Việc được giao dẫn dắt binh lính do bạn thủ vai sẽ lên chiến lược, điều binh khiển tướng để đương đầu, cấm cản những cơn bão tấn công từ đám quái vật lồng lộn cuồng điên ngoài kia. Màn hình được phân thành hai nửa, bên phải là phe quái vật còn bên trái là phe chủ nhà. Mấy con quái vật sẽ không ngừng ra quân tấn công, bày đủ trò khiến bạn vật vã từ bàn chơi này đến bàn chơi khác

Điều hấp dẫn thứ nhất lúc bạn thấy được tài năng của mấy con quái vật liên hồi có hàng chục skill không giống nhau. Mỗi đứa một chiêu trò hẳn hoi, kích thước, hình dáng và cách tấn công cũng khác. Về phía mình, lính cũng có những skill nổi bật. Tuy nhiên, lượng dùng trực tiếp giới hạn tuỳ loại, nên anh em phải liên tiếp xem xét, chỉ dùng lúc thật sự cần. Giới hạn này làm người chơi phải thường xuyên suy nghĩ, suy đoán và đưa ra những lựa chọn khẩn cấp.

Tải Kingdom Wars MOD APK

Điều thứ hai đó là ở chuỗi hệ thống cải tiến phong phú đến mức khá đau đầu. Tính ra thì trò chơi thủ thành nào cũng đều cải tiến, vũ khí lẫn binh sĩ. Tuy nhiên trong Kingdom Wars, hệ thống này tinh tế hơn rất nhiều. Có hai thuộc tính mà bạn sẽ được lên cấp qua các bàn chơi, đó là binh lính và thành trì.

Binh lính: Bạn hoàn toàn có khả năng nâng cấp nguồn năng lượng cho binh lính của mình, rồi mỗi lần qua bàn chơi sẽ thu được tiền vàng. Tiền vàng này sử dụng để mua các nhân vật tân binh với năng lực và sức công phá không giống nhau.

Tham khảo thêm  Stickman Legends

Thành trì: Cũng nằm trong số những yếu tố có khả năng được nâng cấp. Nếu binh lính để tấn công thì thành trì chính là thứ để bạn có được một dàn phòng vệ của mình và cản bước kẻ địch có hiệu quả nhất. Có rất nhiều chỉ số cải tiến cho thành trì như: tăng thêmd dộ chắc, tăng lực lượng mạnh vũ khí của thành. Bên cạnh đó còn có thêm chỉ số Tiến độ tạo thực phẩm, thay mặt cho sự sống còn của toàn bộ lực lượng, cả dân trong thành lẫn binh lính đang đấu tranh vòng quanh. Bạn hãy nhớ, có thực mới vực được đạo nhé.

Tải Kingdom Wars MOD APK

Chiến thuật được nâng cao rõ rệt

Hai điều thú vị trên chắc hẳn vẫn chưa đầy đủ, bạn sẽ còn thấy các bàn chơi tuyệt đỉnh trong game. Trong đó, yếu tố chiến lược được đưa lên một tầng cao khác. Mấy bàn chơi đầu còn dễ qua, nhưng qua các bàn sau, trận đánh trở nên kịch tính hơn rất nhiều. Quái vật tập trung về vừa nhiều, vừa phong phú, con này nối đuôi con kia, có lúc cùng xông lên cả bầy, trong đó có rất nhiều con nhỏ con to trà trộn. Nó sẽ có rồng ma, lũ quái đầu trâu mặt ngựa, ngưu ma vương, rắn ma…

Tính chiến lược nằm ở chỗ, đâu phải cùng một lúc bạn có hết toàn bộ các đòn tấn công và lính mạnh như thế. Mở khoá dần dần, có những quyết định có giới hạn, bạn cần khôn khéo theo kịp khung cảnh, đặt lính trước sau phù hợp, kết hợp các đòn tấn công không ngoan, và đưa ra những lựa chọn tốt thì mới có nhiều khả năng qua bàn chơi trong tích tắc.

Tải Kingdom Wars MOD APK hoàn toàn miễn phí

Đây thực sự là game chiến lược cho bạn thoả sức trưng ra tài năng đấu tranh, điều binh xếp tướng như thần của bất cứ ai chơi game. Tuy đồ hoạ không quá nổi bật nhưng đủ để tạo ra một môi trường đầy cao trào trong game. Hãy nhanh tay tải về phiên bản Kingdom Wars MOD APK của Maggielongtask hoàn toàn miễn phí ở đường link phía dưới bài viết nhé.

Tham khảo thêm  Bus Simulator Indonesia
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (42 MB)
5/5 (1 đánh giá)