Construction Simulator 3 MOD APK (Max Level, Vô Hạn Full Tiền) v1.2

Modded by Hoàng Ngọc Chung
TênConstruction Simulator 3
Phiên bản1.2
Tính năng MODMax Level, Vô Hạn Full Tiền
Kích thước611.7 MB
Yêu cầuAndroid 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hànhastragon
Genre,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Năm 22, 2022 (2 năm ago)

Hack Construction Simulator 3 (Max Level, Vô Hạn Tiền) dành cho những ai đam mê ngành xây dựng hoặc đang học chuyên ngành xây dựng. Trong trò chơi này người chơi vừa là một ông chủ cần phải vận dụng tài kinh doanh, nhưng cũng kiêm luôn nhân viên làm việc. Những tòa nhà chọc trời được xây dựng từ viên gạch đầu tiên, bạn sẽ trải nghiệm hành trình tạo ra những tòa nhà cao nhất thế giới trong game này.

Tải Construction Simulator 3 MOD APK

Giới thiệu game Construction Simulator 3

Construction Simulator 3 thuộc thể loại mô phỏng với đồ họa khá chân thực. Đây là phiên bản nối tiếp trong chuỗi seri Construction Simulator với 2 phiên bản tiền nhiệm 1 và 2. Người chơi trở thành một ông chủ của công ty xây dựng, hãy nhận dự án và thi công công trình với chất lượng tốt nhất.

Để thực hiện những công trình với nhiều hạng mục khác nhau đòi hỏi người chơi cần có kiến thức và kinh nghiệm. Trong trò chơi này không chỉ là những công trình xây mới hoàn toàn. Chúng ta có thể nhận sửa chữa, gia cố hoặc làm mới lại những tòa nhà, cây cầu…

Tải Construction Simulator 3 MOD APK

Những cỗ máy xây dựng

Chắc chắn rồi, để thực hiện được các công việc chúng ta sẽ sử dụng các xe vận tải hàng đầu thế giới vô cùng đẹp và khủng. Có thể dễ dàng điểm qua sự xuất hiện của: JOSEPH VÖGELE AG, HAMM AG, Bell, BOMAG, WIRTGEN GmbH, Caterpillar, Liebherr, CASE, Bobcat, Palfinger, STILL, MAN, ATLAS…

Phương tiện tối tân

Với hơn 50 phương tiện đến từ 14 hãng hàng đầu được đưa vào trong Construction Simulator 3:

  • Máy đào nhỏ gọn E55
  • Máy xúc lật nhỏ gọn T590
  • Xe tải MAN TGX
  • Cần cẩu tháp Liebherr 150 EC-B 8

Tải Construction Simulator 3 MOD APK

Tải Construction Simulator 3 Level Hack mới nhất 2022

Với đồ họa 3D đẹp xuất sắc, hình ảnh những chiếc cần cẩu vươn lên để tháo rỡ các tòa nhà cao đầng. Những máy xúc đang làm lại móng nhà… mọi công việc ngoài đời được tái hiện lại trong game vô cùng chân thật. Trong phiên bản MOD lần này chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn Hack Full Level và mang đến 999.999.999 Tiền để có thể mua sắm thoải mái.

Tham khảo thêm  Tank Stars
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (611.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)