Heroes Strike MOD APK (Menu, Full Kim Cương + Nhân Vật) v522

Modded by Hoàng Ngọc Chung
Tên Heroes Strike
Phiên bản522
Tính năng MODMenu, Full Kim Cương + Nhân Vật
Kích thước152M
Yêu cầuAndroid 4.4
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hànhWolfFun
Genre,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Năm 20, 2022 (2 năm ago)
  • Menu
  • Full Kim Cương
  • Full Nhân Vật

Heroes Strike Hack (Menu, Full Kim Cương, Full Nhân Vật) với hơn 5 triệu lượt tải về trên Google của nhà phát hành WolfFun. Đây được xem là một trong những trò chơi thể loại MOBA kết hợp với bắn súng sinh tồn đang được giới trẻ vô cùng yêu thích. Những trận chiến kết hợp 3v3 vô cùng gay cấn đến từ các tay bắn khắp thế giới đòi hỏi người chơi cần phải tập trung cao độ.

Tải Heroes Strike MOD APK

Giới thiệu game Heroes Strike

Tham gia vào các trận chiến trong Heroes Strike bạn sẽ là 1 trong 2 nhóm với tất cả 6 người chơi trong 1 vận đấu. Mỗi nhóm sẽ có 3 thành viên, nhiệm vụ của tất cả mọi người chơi đó là tiêu diệt phe địch. Tuy nhiên không chỉ đơn giản là ham lập công, bạn cần phải phối hợp với đồng đội để yểm trợ mỗi khi đồng đội gặp nguy hiểm.

Hiện nay chúng ta có thể trải nghiệm 4 chiến trường khác nhau trong chế độ thường. Thời gian mỗi trận chiến kéo dài trong vòng 4 phút, có thể nói là khá ngắn ngủi nên người chơi cần phối hợp với đồng đội. Ngoài ra sau khi chơi đã có kỹ năng tốt có thể thử sức với 9 đấu trường khác với những đối thủ đẳng cấp cao.

Tải Heroes Strike MOD APK

Hệ thống nhân vật đa dạng

Nhà phát hành ra mắt hơn 20 nhân vật với hình dạng khác nhau, kèm với đó mỗi một nhân vật có một kỹ năng khác nhau. Với ưu nhược điểm khác nhau nên bạn cần phải chơi thử tất cả các loại nhân vật để chọn cho mình 1 nhân vật phù hợp. Ngoài ra chúng ta sẽ biết được yếu điểm của đối thủ khi sử dụng nhân vật đó để biết cách tạo lợi thế trong những trận chiến.

Tải Heroes Strike MOD APK

4 Kỹ năng chính

  1. Tấn công
  2. Phòng thủ
  3. Làm choáng
  4. Hỗ trợ

Đồ họa vô cùng đẹp mắt

Có thể nói về đồ họa thì game Heroes Strike được thiết kế có nét gì đó giống như các bộ phim hoạt hình vui nhộn. Được tạo ra với mục địch giải trí nên trò chơi này không xây dựng đồ họa giống ngoài đời thực. Có nét dễ thương, nghịch ngợm với những gam màu nóng sặc sỡ nhìn cực đẹp mắt. Các hiệu ứng trong game cũng được thiết kế có phần đột phá trong hình ảnh bởi nét đáng yêu mà ít game nào có được.

Tham khảo thêm  Jurassic World: The Game

Tải Heroes Strike MOD APK

Tải Hack Game Heroes Strike Offline mới nhất 2022

Nếu như bạn từng phải hoàn thành Tutorial để nhận về các phần thưởng vàng và kim cương thì với phiên bản Hack Heroes Strike lại khác. Sở hữu cho mình vô hạn 999.999.999 tiền vàng kim cương và mua sắm thoải mái không sợ hết tiền là một điều tuyệt vời. Ngoài ra chúng tôi cũng đã bẻ khóa toàn bộ nhân vật để các bạn có thể lựa chọn và chơi thử.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (152M)
5/5 (1 đánh giá)