Dream League Soccer 2019 MOD APK (Full Vàng Kim Cương) v6.14

Modded by Hoàng Ngọc Chung
TênDream League Soccer 2019
Phiên bản6.14
Tính năng MODFull Vàng Kim Cương
Kích thước354 MB
Yêu cầuAndroid 4.4
Thể loại Thể Thao
Cài trên Google Play
Nhà phát hànhFirst Touch Games Ltd
Genre,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Bảy 31, 2022 (2 năm ago)
  • Full Vàng Kim Cương
  • Mod Money
  • Đội tuyển Việt Nam
  • Đội Hình Vip

Dream League Soccer 2019 là trò chơi bóng đá thuộc top hàng đầu trong các trò chơi, được hầu hết người chơi trên toàn thế giới đón nhận một cách nồng nhiệt, được phát hành bởi First Touch Games Ltd. Khi tham gia chơi game, bạn sẽ được tôi luyện dần trở thành một nhà lãnh đạo, một huấn luyện viên tài ba trong giới bóng đá. Cùng Maggielongtask thử sức nhé.

Tải Dream League Soccer 2019 MOD APK

Giới thiệu Dream League Soccer 2019

Ai cũng có cho bản thân một tình yêu. Các bạn mê đắm môn bóng đá cũng như thế. Họ chọn trái bóng để tiếp cận và luôn giám sát những cầu thủ ngôi sao mà họ thích. Dream League Soccer đáp ứng cho những bạn đam mê bóng đá nhiều niềm vui hơn khi bạn trải nhiệm một không gian mới mẻ và lôi cuốn.

Lối chơi cuốn hút

Trò chơi này có phong cách chơi dạng kiểm soát bóng đá, đồng ý cho bạn tạo nên câu lạc bộ mơ ước của bạn với mệnh danh Dream FC với đội trưởng là một cầu thủ đình đám do bạn quyết định. Những khu vực còn lại được trò chơi quyết định ngẫu nhiên, bạn sẽ thuận lợi chuyển đổi tên, quần áo và biểu tượng của họ.

Tiếp theo, thao tác vận hành chính của bạn lúc tham dự trò chơi là dìu dắt câu lạc bộ của mình vào các cuộc thi phê duyệt 6 độ chơi đang sở hữu là Academy Division, Division 3, Division 2, Division 1, Junior Elite Division và Elite Division. Trò chơi cũng đồng ý cho bạn chơi online với vài người chơi khác.

Tải Dream League Soccer 2019 MOD APK

Các trận thi đấu trong trò chơi xảy ra đầy thách thức. Bạn sẽ chọn lựa được nhiều chế độ máy chụp ảnh không giống nhau và tuỳ chọn phát lại tự động. Cách điều khiển cầu thủ trên màn hình khá đơn giản và trực quan. Điểm lý thú nhất của trò chơi này là nó không yêu cầu kết nối mạng lúc chơi, trừ khi ở chế độ Dream League Online.

Tham khảo thêm  Mini World: CREATA

Trò chơi này có một chuỗi tiền tệ để bạn dùng mua những cầu thủ mới, mua các vật phẩm trong trò chơi.

Thao tác rất đơn giản

Trò chơi này vô cùng đơn giản kiểm soát, vui tươi và đầy thử thách. Bạn sẽ thuận lợi bắt đầu quen dần với các chức năng của trò chơi mà không gặp phải bất kỳ vướng mắc nào. Bạn cũng sẽ nhận được các hướng dẫn đầu tiên rất cụ thể và dễ hiểu khi mới tham gia trò chơi. Do vậy, bạn đừng quá lo lắng nhé.

Tải Dream League Soccer 2019 MOD APK

Đồ họa cùng âm thanh được cải tiến và nâng cấp

Dream League Soccer là một game bóng đá khá nhỏ gọn, bé hơn nhiều đối với các game tương đồng như PES hay FIFA. Nhờ thế mà trò chơi có hoạt động tốt trên các trang thiết bị không giống nhua từ cấu hình thấp, bình quân cho tới cao.

Tuy nhiên, trò chơi vẫn có bản quyền đồ hoạ khá tốt, bức ảnh cầu thủ ở mức khá tốt, các cử chỉ của cầu thủ trên sân đều mượt mà và uyển chuyển. Phần âm thanh được đầu tư khá tốt, gồm cả nhạc nền và nhận xét trong từng cuộc đấu. Nổi bật là các hoạt cảnh và cảnh quay được nâng tầm rất nhiều kể từ khi trò chơi cải tiến từ phiên bản 2018 cũ.

Đây còn là trò chơi bóng đá nữa có giấy phép FIFPro tương tự với series game FIFA của EA, có thể hiểu là nó dùng tên và bức ảnh chính thức của các cầu thủ trên toàn thế giới.

Tải Dream League Soccer 2019 MOD APK

Tải Dream League Soccer 2019 MOD APK hoàn toàn miễn phí

Dream League Soccer là một thương hiệu tuyệt vời trong loại hình game bóng đá. Nếu bạn thích trò chơi này, hoặc muốn thành một huấn luyện viên môn bóng đá đúng nghĩa thì Dream League Soccer sẽ chấp thuận ước mơ của bạn. Trò chơ tương thích trên cả hệ điều hành Android và IOS nên bạn sẽ dễ chơi mọi nơi và mọi thời điểm. Đừng chần chừ mà bỏ qua nhé. Hãy nhanh tay tải về phiên bản Dream League Soccer MOD APK của Maggielongtask hoàn toàn miễn phí ở đường link dưới đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị đó.

Tham khảo thêm  Kick The Buddy Remastered
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (354 MB)
5/5 (1 đánh giá)