Toca Life World MOD APK (Menu, Mở Khóa Trả Phí) v1.44.1

Modded by Hoàng Ngọc Chung
TênToca Life World
Phiên bản1.44.1
Tính năng MODMenu, Mở Khóa Trả Phí
Kích thước445.4M
Yêu cầuAndroid 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hànhToca Boca
Genre,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Năm 20, 2022 (2 năm ago)

Toca Life World MOD APK (Menu, Mở Khóa Trả Phí) là trò chơi giáo dục mang đến nhiều bài học và giúp người chơi tăng khả năng tư duy sáng tạo. Bởi vậy mà trò chơi này đã đạt hơn 100 triệu lượt tải về trên chợ ứng dụng Google Play. Với đồ họa có nét nhẹ nhàng tinh tế, âm thanh vui nhộn mang đến cảm giác thư thái tới người chơi.

Tải Toca Life World MOD APK

Giới thiệu game Toca Life World

Bước chân vào Toca Life World người chơi sẽ có thể trải nghiệm nhiều mini game thú vị như: City, Vacation, Office, Hospital… Thật tuyệt vời khi giờ đây người chơi (đặc biệt là trẻ em) có thể thoải mải sáng tạo, xây dựng và phát triển những giấc mơ theo ý thích.

Nhấn chìm trong không gian mở, nơi chúng ta như một vị vua có thể muốn làm gì thì làm. Sung sướng biết bao nhiêu khi có thể xây cho mình một ngôi nhà thật đẹp, không dừng lại ở đó bạn có thể tạo ra cả 1 khu phố. Mua sắm trang thiết bị hiện đại với màu sắc theo ý bản thân, lựa chọn nuôi thú cưng và dẫn chúng đi chơi hoặc chạy bộ.

Tải Toca Life World MOD APK

Quà tặng mỗi ngày

Trong trò chơi này để có thể nhận quà bạn cần phải đăng nhập vào game hàng ngày. Cứ sau 24h một phần quà lại được trao tặng tới những ai đăng nhập để nhận quà. Giá trị quà tặng sẽ tăng dần theo thời gian nếu như người chơi có thể đăng nhập nhận quà đều đặn hàng ngày.

Tải Toca Life World MOD APK

Đồ họa nhẹ nhàng dễ thương

Bởi đây là một trò chơi được sinh ra để phục vụ trẻ em, chính vì thế mà nó mang trong mình đồ họa 2D đơn giản. Được thiết kế với những gam màu sáng nhưng không chói lóa, tạo cảm giác nhẹ nhàng thân thiện hơn. Một vùng đất rộng lớn với những ngôi nhà và vật phẩm được thiết kế theo phong các hoạt hình khá đáng yêu.

Tải Toca Life World MOD APK

Tải Toca Life World Hack Bẻ Khóa Toàn Bộ cài đặt miễn phí

Bởi nhận được nhiều lượt tải về máy, một sự hưởng ứng nhiệt tình đến từ phía người chơi nên nhà phát hành đã thu phí nhiều sản phẩm. Không sao cả bởi chúng tôi hiểu được bạn không thể thanh toán để mua chúng. Bởi thế mà phiên bản Toca Life World Hack ra đời khi đã được chúng tôi bẻ khóa toàn bộ, ngay khi cài đặt thành công bạn có thể mở ra và chơi những gì bạn muốn.

Tham khảo thêm  Dream League Soccer 2019
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (445.4M)
5/5 (1 đánh giá)