Talking Tom Hero Dash MOD APK (Full Tiền, Kim Cương, Chạy Nhanh) v2.8.1.2416

Modded by Hoàng Ngọc Chung
TênTalking Tom Hero Dash
Phiên bản2.8.1.2416
Tính năng MODFull Tiền, Kim Cương, Chạy Nhanh
Kích thước127.4M
Yêu cầuAndroid 5.0
Thể loại Trò Chơi Điện Tử
Cài trên Google Play
Nhà phát hànhOutfit7
Genre,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Năm 23, 2022 (2 năm ago)
  • Full Tiền Kim Cương
  • Chạy Nhanh
  • Bất Tử

Hack Talking Tom Hero Dash (Full Tiền, Kim Cương, Chạy Nhanh) gồm 5 siêu anh hùng Tom, Angela, Ginger, Hank và Ben tham gia vào cuộc hành trình giải cứu thế giới. Sẽ không chỉ là cuộc chay đua giống như Talking Tom Gold Run nữa. Lần này nhà phát hành Outfit7 mang đến những thử thách hoàn toàn mới và khung cả cực đẹp được lựa chọn trên nhiều quốc gia.

Tải Talking Tom Hero Dash MOD APK

Giới thiệu Talking Tom Hero Dash

Nhiệm vụ khi chơi Talking Tom Hero Dash đó là ngăn chặn nhóm gấu mèo đang hoành hành với mục tiêu phá hoại thế giới. Hãy trở thành thủ lĩnh cùng 4 người bạn tham gia vào quá trình ngăn chặn chúng để bảo vệ trái đất trước khi quá muộn.

Cuộc hành trình lần này sẽ kéo dài vô tận và người chơi có thể ngắm khung cảnh của các thành phố sầm uất trên nước Mỹ như New York. Không chỉ dừng ở đó những bãi biển xanh bát ngát xuất hiện nay sa mạc khô cằn ở Ai Cập cũng được dựng trên game.

Tải Talking Tom Hero Dash MOD APK

Dành chiến thắng trước đội quân gấu mèo

Chắc chắn rồi, đây là nhiệm vụ chính trong game nên bạn sẽ buộc phải vượt qua. Điều đó tất nhiên không hề đơn giản một chút nào. Nhưng chính những thách thức mới đem đến cho người chơi cảm thấy thích thú. Hãy cố gắng tránh các vật cả trên dọc đường đi và nhặt thật nhiều tiền vàng để sử dụng mua sắm.

Tải Talking Tom Hero Dash MOD APK

Cuộc chiến sống còn với Boos

Thật tuyệt vời nếu như bạn có thể mở khóa Talking Angela và Talking Hank bằng việc hạ gục Boos xuất hiện trong game. Chắc chắn rằng nếu như sử dụng phiên bản gốc người chơi sẽ phải mất cả tháng để có thể vượt qua con Boos có chỉ số máu và sát thương cực khủng.

Tải Talking Tom Hero Dash MOD APK

Tải Talking Tom Hero Dash Hack Unlimited Money mới nhất 2022

Với một trò chơi có đồ họa vô cùng đẹp mắt như thế này thì không thể nào không sở hữu toàn bộ các trang phục có trong game. Việc rèn luyện kỹ năng để né các cạm bẫy dọc đường là do bạn, còn phiên bản Talking Tom Hero Dash Hack Full Tiền, Kim Cương đã có mình lo rồi. Anh Em chỉ cần tải và cài đặt thành công, sau đó vào game mua sắm và nâng cấp toàn bộ mọi thứ.

Tham khảo thêm  Hill Climb Racing 2
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (127.4M)
5/5 (1 đánh giá)