Stickman Battle MOD APK (Vô Hạn Tiền, Full Anh Hùng) v1.7.2

Modded by Hoàng Ngọc Chung
TênStickman Battle 2022
Phiên bản1.7.2
Tính năng MODVô Hạn Tiền, Full Anh Hùng
Kích thước59MB
Yêu cầuAndroid 4.4
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hànhSENSPARK CO., LTD
Genre,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Năm 22, 2022 (2 năm ago)

Hack Stickman Battle (Vô Hạn Tiền, Full Anh Hùng) hay với tên gọi khác Người Que Đại Chiến xoay quanh những chiến tàn gốc. Trò chơi có đồ họa khá hài hước giống như Anger of Stick 5: Zombie và âm thanh vui nhộm đem lại những giây phút xả strees tới người chơi.

Tải Stickman Battle MOD APK

Giới thiệu Stickman Battle 2021: Sitck Fight War

Một trò chơi thể loại chiến thuật thủ thành, những nước láng giềng nhăm nhe nhóm ngó đất nước của bạn. Họ tiến hành những cuộc tập trận và chúng ta đã nhìn rõ thấy ý đồ của những tên xâm lăng. Stickman Battle nói về đội quân người que với tinh thần chiến đấu quật cường bảo vệ đất nước.

Cuộc chiến sẽ không thể chấm dứt nếu như chúng ta chỉ phòng thủ và đẩy lùi bước tiến của kẻ địch. Nếu như sức mạnh được thể hiện qua những trận chiến ban đầu, hãy chủ động tiến công để đánh đuổi kẻ thủ nếu bạn cảm thấy ta có thể dành phần thắng.

Tải Stickman Battle MOD APK

Hệ thống quân lính đa dạng

Tuy là đội quân người que nhưng chúng ta cần tuyển chọn và xây dựng một đội quân xây dựng. Hãy tạo ra những cánh quân cầm kiếm, lao, cung tên hay pháp sư và sử dụng một cách khôn khéo để dành phần thắng.

Phá vỡ căn cứ đối thủ

Đừng để đối thủ của bạn lùi quân, chúng sẽ trở về doanh trại và chờ thời cơ để tấn công trở lại. Thừa thắng xông lên, hãy chỉ đạo quân lính phá ta doanh trại và đốt cháy kho lương thực, đánh đuổi chúng về lãnh thổ của họ.

Tải Stickman Battle MOD APK

Đồ họa đơn giản

Nếu như bạn đang chơi những game có đồ họa 3D thì Stickman Battle sẽ có phần mang đến nỗi thất vọng về đồ họa. Không hoành tráng bởi trò chơi này được nhà phát hành SENSPARK CO., LTD lựa chọn xây dựng đồ họa đơn giản. Những trận chiến được diễn ra trên các làng mạc toàn đất và đồi trơ trọc như hàng nghìn năm về trước.

Tham khảo thêm  Dream League Soccer 2022

Tải Stickman Battle MOD APK

Tải Hack Stickman Battle mới nhất 2022 cho Android

Để dành chiến thắng chắc chắn rằng người chơi cần sở hữu cho mình một đội quân tinh nhuệ. Hiểu được điều đó nên phiên bản MOD mang tên Stickman Battle Hack Full Anh Hùng ra đời. Ngoài ra chắc chắn rằng chúng ta cần tiền để có thể mua sắm và nâng cấp mọi trang thiết bị đúng không nào. Yên tâm đi vì ngay khi khởi động vào game đã có sẵn 999.999.999 Tiền để sử dụng rồi, nhưng đừng quá lạm dụng để mất đi độ kịch tính trong game nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (59MB)
5/5 (1 đánh giá)