Plants vs Zombies MOD APK (Full Cây/Max Level, Không Cần Thời Gian Delay) v2.9.10

Modded by Hoàng Ngọc Chung
TênPlants vs Zombies
Phiên bản2.9.10
Tính năng MODFull Cây/Max Level, Không Cần Thời Gian Delay
Kích thước88.6 MB
Yêu cầuAndroid 4.4
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hànhElectronic Arts
Genre,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Bảy 31, 2022 (2 năm ago)
  • Full cây
  • Max level
  • Không cần thời gian delay
  • Vô Hạn Tiền + Sao
  • Free Shop

Plants vs Zombies MOD APK (Full Cây/Max Level, Không Cần Thời Gian Delay) là game chiến thuật vô cùng quen thuộc với hầu hết mọi người chơi ở mọi lứa tuổi trên toàn thế giới đến từ nhà phát hành Electronic Arts. Trò chơi còn được biết đến với tên gọi đáng yêu hơn là Hoa quả nổi giận. Khi tham gia chơi game, bạn cần phải trồng các loài cỏ cây và nấm để diệt trừ những zombie cuồng điên tấn công căn nhà của mình.

Tải Game Plants vs Zombies MOD APK

Giới thiệu Plants vs Zombies

Hoà mình vào những trận chiến cùng những Hoa quả nổi giận

Lũ zombie đang tấn công khắp thành thị và chúng cần kiếm rất nhiều cách để tiến vào nhà để ăn não của bạn và phòng tuyến sau cùng kháng cự lại bọn chúng thực sự là những thực vật, trái cây trong vườn. Được cung cấp các loại thực vật biến dị chuyên trị zombie như cây bắn đậu, bom anh đào, bạn chơi cần nghiền ngẫm mau chóng và trồng cây để chặn đứng lũ zombie mới sinh ra đó. Thực vật của bạn rất nổi bật và có lợi trong lĩnh vực kháng cự lại lũ zombie cuồng điên. Bằng phương pháp trồng cây phù hợp tại những khu vực trong vườn, bạn hoàn toàn có khả năng kháng cự lại sự tấn công của vô kể zombie.

Vô số game thủ thành càng lúc càng trở nên nhạt nhoà với phong cách chơi tương đồng nhau. Tuy nhiên, riêng trò chơi này vẫn mang một sức hút nổi bật với mọi độ tuổi người chơi mà không game thủ thành nào có khả năng làm được điều này.

Lối chơi quen thuộc trong game

Plants vs Zombies mang phong cách chơi đơn giản và vô cùng quen thuộc nhưng lại không hề thiếu sự lôi cuốn trong ấy cùng sự kết hợp giữa 46 loài thực vật công dụng không giống nhau với muôn vàn phương pháp phòng thủ tạo nên vườn của riêng bạn, để kháng cự lại 26 loại zombie kỳ quái.

Tham khảo thêm  Talking Tom Gold Run

Tải Game Plants vs Zombies MOD APK

Khi mở đầu mỗi màn trong game, bạn sẽ chọn lựa những loại thự vật mà mình dùng. Với lượng các loại thực vật bị giới hạn, việc chọn lựa này càng trở nên quan trọng. Bạn nên ngẫm xem mình sẽ phải đương đầu với những zombie nào, từ đó đưa ra chiến lược đúng lúc nhất. Hàng phòng thủ của bạn thực sự là chiếc sân được phân thành 6 hàng, mỗi hàng zombie sẽ tiến dần dần đến thẳng mảnh vườn của bạn mà chẳng bao giờ đi vòng vo.

Người chơi game cần tích luỹ những năng lượng mặt trời được làm ra bởi những cây hoa hướng dương hoặc nấm vàng. Việc tích luỹ mặt trời là điểm vô cùng mấu chốt trong việc làm nên các loài thực vật khác. Nếu lượng ánh nắng mặt trời bị thiếu hụt thì bạn sẽ chẳng thể trồng những cây khác và hẳn nhiên bạn sẽ là người thua cuộc.

Chuỗi level trong game cần bạn chinh phục

Mỗi level trong game có khả năng riêng vô hình chung tạo ra sự phong phú cho cách chơi trong game. Có bàn chơi là vào lúc đêm khuya, có bàn chơi lại vào ban ngày, lúc thì có sương mù hay mưa sấm chớp. Việc này sẽ tác động đến các loại thực vật mà bạn nên dùng và cách lấy ánh sáng.

Tải Game Plants vs Zombies MOD APK

Thực hiện xong mỗi level, bạn sẽ mở khoá được những cỏ cây hoặc item mới bổ ích. Bạn sẽ thấy rất thích thú lúc tìm hiểu ra những năng lực đặc sắc của chúng. Tăng khả năng làm vườn của bạn, sự hỗ trợ không liên tục của người láng giềng Crazy Dave, bạn bắt buộc phải lấy ánh nắng để trồng cây nhằm loại bỏ mục tiêu tàn phá của đám quân zombie trong game.

Nếu bạn từng thích những chú zombie khôi hài theo dạng Zombie Tsunamu thì hẳn nhiên xây dựng của Plants vs Zombies cũng sẽ làm bạn vừa lòng. Một điểm hút hồn trong game là xây dựng đồ hoạ những loại thực vật và zombie siêu đặc sắc. Những loại thực vật đều mang vẻ mặt rất biểu cảm, có căm phẫn, có vui và dồi dào sức sống. Còn các loại xác sống thì rất ngộ nghĩnh bất hoà với hình ảnh những thây ma ghê rợn như trong các game zombie hay những trò chơi kinh dị khác. Bạn sẽ bật cười lúc trông thấy những zombie nhảy kiểu Michael Jackson hay các xác sống mặc đồ bơi và cưỡi cá heo đáng yêu…

Tham khảo thêm  Shadow Fight 2

Tải Game Plants vs Zombies MOD APK

Rất nhiều chế độ chơi cho bạn chọn lựa

  • Chế độ Adventure: Chế độ có 50 bàn chơi, gồm 5 thời đại: ban ngày, đêm khuya (có sinh thêm những bia mộ), bể tắm buổi sáng, hồ bơi buổi tối và mái nhà (Zombie tính bài xâm nhập từ trên nóc nhà xuống). Ở mỗi cảnh có 10 bàn chơi với 2 bàn nổi bật.
  • Chế độ Mini-Games: Chế độ này có 20 mini game siêu bổ ích. Nếu thắng một trong những bàn chơi đó, người chơi sẽ được tặng cúp. Để mở khoá các bàn chơi kế tiếp thì bạn cần lấy được các cúp vàng đó.
  • Chế độ Puzzle: Chế độ bổ ích bao gồm bàn chơi đập bình và đặt các loại zombie để phá cây (20 bộ), tương đồng như chế độ Mini-Games, tuy nhiên chỉ có 18 chiếc cúp.
  • Chế độ Survial: Trong chế độ này, bạn buộc phải qua 10 bàn chơi nhỏ hồi hộp và thời điểm hiện tại zombie không những ăn cây mà còn bắn đạn về phe của bạn.
  • Chế độ Vườn ươm Zen Garden: Đây chính là chế độ dễ chịu nhất cho người dùng thư giãn và trồng các loại thực vật nhằm thu tiền. Bạn có khả năng nhận được cây lúc chơi và mua ở quầy của Crazy Dave.

Tải Game Plants vs Zombies MOD APK

Tải Plants vs Zombies MOD APK miễn phí

Với lối chơi hấp dẫn, đồ hoạ thích mắt và nhiều chiến lược mới lạ luôn thu hút người chơi ở mọi độ tuổi, chắc chắn bạn sẽ bị hút hồn ngay từ lần đầu chơi game. Tải về phiên bản Plants vs Zombies MOD APK của Maggielongtask miễn phí ở đường link dưới bài viết và nhanh trải nghiệm nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (88.6 MB)
3/5 (2 votes)