My Cafe – Restaurant Game MOD APK (Menu, Kim Cương, Coins, VIP 7, Level Up) v2022.5.1.2

Modded by Hoàng Ngọc Chung
TênMy Cafe
Phiên bản2022.5.1.2
Tính năng MODMenu, Kim Cương, Coins, VIP 7, Level Up
Kích thước223M
Yêu cầuAndroid 6.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hànhMelsoft Games Ltd
Genre,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Năm 22, 2022 (2 năm ago)

My Cafe – Restaurant MOD (Menu, Kim Cương, Coins, VIP 7, Level Up) là một trò chơi thực hiện ước mơ sở hữu cho mình một quán cafe mà rất nhiều bạn trẻ mong ước. Không chỉ đơn thuần tại Việt Nam mà rất nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới đều mong muốn sẽ mở 1 quán cafe và nhà phát hành Melsoft Games Ltd giúp họ thực hiện điều đó.

Tải My Cafe MOD APK

Giới thiệu game My Cafe

Như cái tên My Cafe – Restaurant Game mang đến cho người chơi những trải nghiệm đầy thú vị khi vừa là chủ của 1 quán cafe và kiêm luôn nhân viên. Hãy tưởng tượng bạn sẽ có một chút vốn nhỏ và mở quán nho nhỏ, hãy lên kế hoạch để phát triển nó to lên. Tất nhiên không hề đơn giản một chút nào bởi người chơi cần có đầu óc tính toán sử dụng vốn để kinh doanh cho phù hợp.

Tuy chỉ là trò chơi trên điện thoại nhưng My Cafe mang đến nhiều trải nghiệm hoàn toàn thực tế. Với số tiền ít ỏi hãy cố gắng kinh doanh và dành dụm tiền để nâng cấp quán. Ngoài ra bạn cũng cần phải học hỏi tích lũy kiến thức về các cách pha chế đồ uống sao cho phù hợp.

Tải My Cafe MOD APK

Trở thành một bà chủ quán cafe

Trong trò chơi này người chơi sẽ nhập vai thành một cô nàng xinh gái tên Ann. Với số vốn vô cùng ít ỏi Ann quyết định thuê mặt bằng và mở quán cafe kinh doanh nho nhỏ. Tất nhiên mục tiêu được đề ra đó là người chơi phải nhanh chóng quy hoạch và phát triển quán ngày càng to và đông khách hơn.

Tải My Cafe MOD APK

Thiết kế quán và Sáng chế các đồ uống ngon

Chắc chắn rằng để có lượng khách đông quay lại mới có thể tạo ra nhiều lợi nhuận. Bởi vậy người chơi cần phải chú trọng vào 2 công việc:

– Thiết kế quán sang trọng, sạch đẹp và tiện ích với view đẹp nhất thành phố.

– Mở rộng Menu với nhiều đồ uống mới vô cùng hấp dẫn và giá thành phù hợp với túi tiền người dùng.

Tham khảo thêm  SimCity BuildIt

Tải My Cafe MOD APK

Tải Hack My Cafe – Restaurant Game cho Android

Thực sự thì với phiên bản Hack này mình đã rất lưỡng lự bởi trò chơi này có nội dung khá đơn giản. Để chơi game người chơi cần phải vận dụng nhiều kiến thức và nếu như có quá nhiều các lợi thế về tiền, VIP hay Level liệu có làm giảm độ hay của game. Tuy nhiên do nhận được quá nhiều yêu cầu gửi về nên bản Hack My Cafe Kim Cương, Coins, VIP 7, Level Up vẫn được thực hiện nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (223M)
5/5 (1 đánh giá)