Tank Stars MOD APK (Vô Hạn Tiền, Full Xe, Max Level) v1.5.13

Modded by Hoàng Ngọc Chung
TênTank Stars
Phiên bản1.5.13
Tính năng MODVô Hạn Tiền, Full Xe, Max Level
Kích thước114.9 M
Yêu cầuAndroid 5.0
Thể loại Trò Chơi Điện Tử
Cài trên Google Play
Nhà phát hànhPlaygendary
Genre,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Bảy 31, 2022 (2 năm ago)
 • Vô Hạn Tiền
 • Full Xe
 • Max Level

Tank Stars MOD APK (Vô Hạn Tiền, Full Xe, Max Level) là trò chơi bắn súng đỉnh cao, có lượt tải về đạt con số cực khủng trên toàn thế giới, đến từ nhà phát hành Playgendary Limited. Trong game, bạn chỉ cần chọn quả tên lửa hợp lý, một góc bắn chính xác ghép với lực bắn không có điểm trừ, bạn sẽ diệt trừ đối phương trong một nốt nhạc đó nhé.

Tải Tank Stars MOD APK

Giới thiệu Tank Stars

Lối chơi gây sức hút

Lối chơi trong game tương đồng với Bowmasters, bạn cần khởi động và điều khiển chiếc xe tăng của mình solo với những chiếc xe tăng khác trên một chiến trường tàn khốc, nơi mà thắng lợi chỉ dành riêng cho những xạ thủ có năng lực và kỹ năng. Trò chơi này có lối chơi theo lượt, có nghĩa là lúc đến lượt của bạn, bạn cần căn chỉnh lực và hướng bắn cho xe tăng, tiếp theo nhìn chiếc xe tăng của quân thù bị tàn phá. Sẽ cực kỳ nguy hại nếu bạn bắn trượt bởi tiếp theo sẽ đến lượt đối phương, họ có khả năng diệt trừ bạn bất kỳ thời điểm nào.

Bên cạnh các loại đạn bình thường, bạn hãy khởi động tên lửa để tấn công quân thù. Ngoài ra, chức năng này chỉ được dùng một lần trong mỗi cuộc đấu bởi điều đó bạn chỉ được dùng lúc thực sự cần kíp. Việc cần làm của bạn rất dễ: diệt trừ tất cả quân thù để giành thắng lợi. Lối chơi đơn giản giúp người chơi thao tác thuận tiện trên màn hình nhỏ, bởi trò chơi không đòi hỏi bạn phải làm những hành động quá khó.

Tải Tank Stars MOD APK

Các loại xe tăng khác nhau dần được mở khoá

Trong game, bạn sẽ được trải nghiệm những cỗ máy đấu tranh tối tân nhất trong Chiến tranh thế giới thứ II. Bạn sẽ mở khoá đa dạng các loại xe tăng không giống nhau với đa dạng tông màu. Kho vũ khí của trò chơi cũng rất phong phú với các loại đạn khác nhau sẽ giúp cho bạn thấy phấn chấn hơn. Hãy nâng cấp và cải tiến những chiếc xe tăng của bạn để chúng mạnh lên và phòng vệ tốt hơn trước những đợt tấn công của quân thù.

Tham khảo thêm  Plants vs Zombies 2

Đồ hoạ được thiết kế vô cùng bắt mắt

Tank Stars là một sự lựa chọn khá tuyệt vời nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản. Trò chơi có đồ hoạ 2D và đã được tiết kiệm tối đa cẩn thận từng chi tiết. Đồ hoạ nền nã, thuận lợi tương thích với đa dạng điện thoại không giống nhau, có khả năng chạy mượt mà trên các điện thoại cấu hình thấp.

Tải Tank Stars MOD APK

Có hai chế độ chính trong game

 • Ở chế độ Offline: Bạn cầu đấu với các xe tăng do máy kiểm soát. Chúng có thể bắn rất chuẩn xác, vì thế bạn không có quyền bắn trượt. Đây chính là chế độ khiến bạn rèn luyện kỹ năng thiện xạ của bạn. Ngoài ra, lúc chơi chế độ này, bạn sẽ kiếm được khá nhiều tiền và mở ra cơ hội mở khoá đa dạng các loại xe tăng không giống nhau.
 • Ở chế độ Online: Bạn sẽ được thách đấu một người chơi bất kỳ trên toàn cầu. Hãy chiến thắng họ và trèo lên những vị trí cao kỷ lục trên bảng xếp hạng nhé. Hơn nữa, bạn cũng sẽ biết người chơi có nguồn gốc từ đất nước nào qua quốc kỳ trên chiếc xe tăng của họ.

Tank Stars có những tính năng chính nào?

 • Phong cách chơi nổ súng toạ độ vui tươi.
 • Kho vũ khí phong phú, đa dạng xe tăng.
 • Đồ hoạ 2D đơn giản nhưng vô cùng bắt mắt.
 • Chế độ PvP Online thời gian thực.
 • Có cơ hội cùng chơi với bạn bè.
 • Dung lượng game không chiếm quá nhiều dung lượng bộ nhớ.

Tải Tank Stars MOD APK

Tải Tank Stars MOD APK miễn phí

Đây thực sự là một trò chơi để giải trí sau những giờ học và làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Hãy tự mình trải nghiệm những điều tuyệt vời này bằng cách tải về điện thoại phiên bản Tank Stars MOD APK của Maggielongtask miễn phí nhé. Bạn đã sẵn sàng cùng đồng hành với Maggielongtask chưa?

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (114.9 M)
5/5 (1 đánh giá)