Kick The Buddy Remastered MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.6.1

Modded by Hoàng Ngọc Chung
TênKick The Buddy Remastered
Phiên bản1.6.1
Tính năng MODVô Hạn Tiền
Kích thước81.9M
Yêu cầuAndroid 5.0
Thể loại Trò Chơi Điện Tử
Cài trên Google Play
Nhà phát hànhPlaygendary
Genre,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Năm 21, 2022 (2 năm ago)

Kick The Buddy Remastered Hack (Vô Hạn Tiền) mang đến cho người chơi những giây phút xả stress vô cùng thoải mái. Bạn sẽ hành hạ hình nộm Buddy bằng mọi chiêu trò có thể nghĩ ra, tất nhiên Buddy sẽ không thể phản kháng và luôn nở nụ cười với người chơi. Nhà phát hành Playgendary nhận về lời khen cũng như đánh giá 5 sao và hơn 10 triệu lượt tải về trên Google Play.

Tải Kick The Buddy Remastered MOD APK

Giới thiệu Kick The Buddy Remastered

Kick The Buddy Remastered là phiên bản tiếp theo sau Kick The Buddy vô cùng thành công. Nội dung không có quá nhiều thay đổi, với những thứ vũ khí như súng ống, tên lửa, ngọn đuốc, chùy gai… có tính sát thương cao. Bạn đang cảm thấy ức chế do công việc quá nhiều, thất tình, kinh doanh thua lỗ… đã có Buddy cam chịu để bạn hành hạ.

Đây được xem là một trò chơi có nội dung đơn giản nhưng mang tính nhân văn cực cao. Khi con người phải chịu những áp lực vô cùng lớn trong cuộc sống, hình nộm Buddy xuất hiện và giúp người chơi giải tỏa những áp lực. Hãy quăng quật dẫm đạp thoải mái mà không sợ làm Buddy tổn thương bởi nó sinh ra để chịu đựng.

Tải Kick The Buddy Remastered MOD APK

Lối chơi đơn giản

Bởi nội dung đơn giản nên những ai chơi trò chơi này cũng không tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu. Người chơi lựa chọn một vật phẩm và tiến hành tra tấn, hành hạ nhân vật trong game mà thôi. Tuy Buddy sẽ không cau có hay tức giận, nhưng chúng sẽ cố gắng né tránh những đòn đánh hay bắn hạ của bạn.

Tải Kick The Buddy Remastered MOD APK

Hỗ trợ giải tỏa áp lực

Còn gì tuyệt vời hơn nếu như bạn vừa bị sếp la mắng, người yêu đối xử thật tệ… chúng ta không thể nói với ai. Đừng kìm nén trong lòng mà hãy tìm tới Kick The Buddy Remastered ngay nhé. Tuy không thể lắng nghe hay trò chuyện động viên bạn nhưng sẽ giúp bạn có thể hành hạ giải tỏa bực tức trong lòng.

Tham khảo thêm  Clash Royale

Tải Kick The Buddy Remastered MOD APK

Tải Hack Kick The Buddy Remastered mới nhất 2022 cho Android

Với đồ họa thiết kế có phần đơn giản, tuy nhiên nhân vật Buddy trong game luôn nở nụ cười cho dù bị tẩn một trận ra trò. Qua đây nhà phát hành cũng muốn gửi thông điệp tới người chơi, hãy thật bình tĩnh, mở rộng lòng để có thể mỉm cười dù có chuyện gì xảy ra.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (81.9M)
5/5 (1 đánh giá)