Gangstar New Orleans MOD APK (Full Kim Cương, Tiền, Đạn, Ammo) v2.1.1a

Modded by Hoàng Ngọc Chung
TênGangstar New Orleans
Phiên bản2.1.1a
Tính năng MODFull Kim Cương, Tiền, Đạn, Ammo
Kích thước911.5 MB
Yêu cầuAndroid 5.0
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hànhGameloft SE
Genre,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Năm 20, 2022 (2 năm ago)

Gangstar New Orleans Hack (Full Kim Cương, Tiền, Đạn, Ammo) được xem là một trong những phiên bản thuộc seri GTA cực chất của nhà phát hành Gameloft SE. Với đồ họa 3D cực chiến và kho vũ khí đồ sợ, những siêu xe đắt đỏ trên thế giới được quy tụ hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút nghẹt thở.

Tải Gangstar New Orleans MOD APK

Giới thiệu game Gangstar New Orleans

Địa điểm đặt chân lần này sẽ là thành phố New Orleans những năm 70 – 80 của thế kỷ trước. Những khu vũ trường náo nhiệt với âm thanh ồn ào và gái đẹp. Tại đây ngày cũng như đêm những cuộc vui say sưa rượu chè và gái gú bốc lửa luôn diễn ra. Những thế lực ngầm vì đồng tiền không ngừng đấu đá tranh dành địa bàn và máu luôn sẵn sàng đổ xuống.

Không phải phe chính nghĩa, người chơi sẽ xây dựng một thế lực ngầm tại New Orleans bằng cách tham gia những trận chiến thành trừng. Hãy loại bỏ toàn bộ các bang đảng đang nắm giữ địa bàn và những tay cảnh sát thoái hóa biến chất. Mở ra một kỷ nguyên thống trị hoàn toàn mới và đưa ra những quy tắc mới trong thế giới ngầm.

Tải Gangstar New Orleans MOD APK

Rèn luyện kỹ năng qua những trận chiến

Không chỉ đấm đá thông thường, đến với Gangstar New Orleans người chơi hóa thân vào những tay cớm thực thụ. Hãy rèn luyện cho mình bản lĩnh của một ông trùm, khả năng lái xe và những cuộc đâm đụng xả súng khô cùng khốc liệt. Với mỗi một trận chiến xảy ra, khi hoàn thành level cũng như các chỉ số về sức mạnh của bạn sẽ được tăng lên.

Tải Gangstar New Orleans MOD APK

Hệ thống vũ khí đa dạng

Không chỉ đừng lại ở những khẩu súng lục đơn thuần. Hệ thống vũ khí trong Gangstar New Orleans được xây dựng vô cùng khủng để bạn có thể trải nghiệm hết chắc chắn sẽ mất một thời gian khá dài. Súng ống, đạn dược, lựu đạn, boom hẹn giờ… là những gì bạn sẽ sở hữu và sử dụng sao cho phát huy được sức mạnh tốt nhất.

Tham khảo thêm  Hungry Dragon

Độ họa và Âm thanh cực khủng

Chắc chắn rồi, với những ai đã biết đến nhà phát hành Gameloft SE từng chơi Asphalt 8 hay Asphalt 9 thì sẽ không khỏi bất ngờ. Với đồ họa 3D được đầu tư kỹ lưỡng, các hiệu ứng đua xe bắn nhau hay đấm đá vô cùng đã mắt. Không chỉ dừng lại ở đó âm thanh được phát ra hoành tráng với những phát súng bắn liên hồi, pha bẻ lái đầy nguy hiểm kịch tính.

Tải Gangstar New Orleans MOD APK

Tải Gangstar New Orleans MOD APK mới nhất 2022 cho Android

Đây có thể là một trong những game mà chúng tôi MOD khá tốn công. Ngoài tính năng hỗ trợ các bạn sở hữu 999.999.999 kim cương để có thể mua sắm hoặc nâng cấp vũ khí. Tính năng Fast Reload giúp bạn thay đạn nhanh hơn hoặc Disabled Cheat Detection để người chơi không bị khóa khi sử dụng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (911.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)