Dragon City MOD APK (Menu, 99 999 Gems, One Hit, Tài Nguyên) v22.3.3

Modded by Hoàng Ngọc Chung
TênDragon City
Phiên bản22.3.3
Tính năng MODMenu, 99 999 Gems, One Hit, Tài Nguyên
Kích thước133 MB
Yêu cầuAndroid 4.2
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hànhSocialpoint
Genre,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Năm 20, 2022 (2 năm ago)

Hack Dragon City (Menu, 99,999 Gems, One Hit, Tài Nguyên) hay còn được gọi với cái tên khác là game nuôi rồng trên điện thoại của nhà phát hành Socialpoint. Nếu như với Jurassic World: The Game bạn sẽ nuôi những con khủng long thì trò chơi này chúng ta sẽ sở hữu những chú rộng đáng yêu và vô cùng thiện chiến.

Tải Dragon City Mobile MOD APK

Giới thiệu game Dragon City

Với một hòn đảo thơ mộng rộng lớn bạt ngàn, bạn sẽ quy hoạch thành một vùng đất nhộn nhịp nhiều niềm vui với những chú rồng nhiều màu sắc. Hãy thử tưởng tượng chúng ta sẽ sở hữu rất nhiều loại rồng khác nhau và chúng sinh sống vui vẻ hòa đồng trên một vùng đất.

Mỗi một loài rồng sẽ có hình thù và mang trong mình nhiều nguyên tố khác nhau như: nước, đất, tự nhiên, lửa, sấm sét… Đừng quên rằng những nguyên tố này ảnh hưởng đến nơi sinh sống và tập tính của chúng. Chính vì thế mà nó đòi hỏi người chơi cần phải có kiến thức cũng như kỹ năng quan sát để nuôi dưỡng và nhân giống chúng.

Tải Dragon City Mobile MOD APK

Mở rộng Dragon Book

Với hơn 1000 loại rồng khác nhau được nhà phát hành cho ra mắt trong game Dragon City. Người chơi sẽ quản lí những loại rồng mình đang quản lí thông qua Dragon Book. Thật tuyệt vời nếu như bạn sở hữu 1 quả trứng và mở ra cho mình chú rồng quý hiếm. Trải qua quá trình tiến hóa theo thời gian, mỗi chú rồng sẽ có thêm những kỹ năng khác nhau cũng như các chỉ số về sức mạnh và máu tăng lên.

Lai tạo rồng

Để có cho mình bộ sưu tập những chú rồng quý hiểm người chơi cần phải lai tạo 2 loại rồng khác nhau. Chẳng hạn như bạn lựa chọn ghép rồng lửa với rồng nước kết quả nhận về sẽ là 1 con rồng hoàn toàn khác. Tất nhiên tỉ lệ nhận cho mình loại rồng quý hiếm là cực thấp, nhưng chính vì vậy mà nó tạo nên sự quấn hút tới người chơi.

Tham khảo thêm  Kick The Buddy Remastered

Tải Dragon City Mobile MOD APK

Đấu trường PvP

Trải qua quá trình rèn luyện, nâng cấp và sở hữu cho mình lượng rồng đủ người chơi sẽ được mở khóa tính năng chiến đấu. Lúc này bạn có thể làm quen với chế độ đấu với máy, người chơi sẽ lựa chọn rồng tham gia vào các trận chiến với máy. Sau khi đã thành thạo bạn có thể cho chúng đấu với tất cả các người chơi online khác trên toàn thế giới.

Tải Dragon City Mobile MOD APK

Tải Hack Dragon City 99,999 Gems mới nhất 2022

Đến với Dragon City người chơi như lạc vào thế giới thần thiên với hình ảnh đồi núi, cây cối, đám mây… vô cùng đẹp mắt và có phần thơ mộng. Hãy chuẩn bị hành trình cho mình với 1 chú rồng nhỏ nhắn xinh xắn và xắn tay áo xây dựng hòn đảo trở nên lớn mạnh trong thời gian ngắn nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (133 MB)
5/5 (1 đánh giá)