Among Us MOD APK (Menu, Auto Impostor, Full Skin, Auto Sói) v2022.4.19

Modded by Hoàng Ngọc Chung
TênAmong Us
Phiên bản2022.4.19
Tính năng MODMenu, Auto Impostor, Full Skin, Auto Sói
Kích thước88.3MB
Yêu cầuAndroid 6.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hànhInnersloth
Genre,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Năm 20, 2022 (2 năm ago)
  • Menu
  • Auto Impostor
  • Full Skin + Đồ
  • Auto Sói

Among Us Hack (Menu, Auto Impostor, Full Skin, Việt Hóa) với hơn 13 triệu lượt tải về trên chợ ứng dụng Google Play. Đây được xem là một trong những game nhập vai hành động ăn khách nhất hiện nay với lối chơi cần vận dụng trí não. Tuy nhiên trò chơi này hiện nay vẫn chưa hỗ trợ tiếng việt. Chính vì thế mà phiên bản Among Us việt hóa được bọn mình kỳ công cho ra mắt kèm nhiều tính năng Hack khác.

Tải Among Us MOD APK

Giới thiệu game Among Us

Bối cảnh xảy ra khi các nhà khoa học đang bị mắc kẹt ngoài không gian, lúc này những kẻ giả dành đã trà trộn vào một trong số các phi hành gia. Chúng muốn phá vỡ cỗ máy để những phi hành gia này không thể quay lại trái đất được nữa. Để thực hiện mục tiêu này chúng đã làm tất cả mọi việc, gây mâu thuẫn nội bộ và triệt hạ khi có thể. Mục tiêu của người chơi là sử dụng trí tuệ để nhanh chóng tìm cho ra kẻ ẩn nấp vô cùng nguy hiểm này.

Tải Among Us MOD APK

Hướng dẫn chơi Among Us

Nếu như các bạn đã từng chơi trò chơi Ma sói thì trong game Among Us có nét tương đồng như vậy. Trong game bạn sẽ là người của 1 trong 2 phe Crewmate và Impostor.

Với phe Crewmate (Thiện)

  • Người chơi cần phải thực hiện 2 nhiệm vụ chính đó là:
  • Tìm ra kẻ ẩn nấp và báo cáo với mọi người.
  • Tiến hành khẩn cấp sửa chữa con tàu.

Với phe Impostor (Ác)

  • Tiêu diệt toàn bộ thành viên Crewmate.
  • Nhanh chóng phá hủy con tàu.
  • Cố gắng ẩn nấp không để lộ ra thân phận của mình.

Tải Among Us MOD APK

Trò chơi đa nhân cách

Đa số các game bạn thường sẽ trở thành những nhân vật anh hùng, nhập vai thành các huyền thoại bảo vệ lẽ phải. Nhưng trong game Among Us người chơi có thể trở thành phe thiện hay ác đều được. Có thể thấy nhà phát hành mang đến cho người chơi 1 trải nghiệm vô cùng thú vị khi người chơi hoàn toàn có thể thử sức với 2 thể loại nhân vật.

Tham khảo thêm  Hungry Shark World

Tải Among Us MOD APK

Tải Among Us Hack Imposter + Full Đồ

Bởi đây là một trò chơi không cần bạn cần phải rèn luyện các kỹ năng hay ra các chiêu thức để hạ gục đối thủ… Khi chơi Among Us các game thủ cần phải sử dụng IQ của mình để hoàn thành nhiệm vụ. Chính vì thế mà với phiên bản Hack Among Us chúng tôi chỉ thêm các tính năng MOD như: Menu, mở khóa toàn bộ Skin, việt hóa sang ngôn ngữ việt… Với mỗi bản cập nhật chúng tôi sẽ có những thay đổi khác nhau, Anh Em tải về vài trải nghiệm ngay nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (88.3MB)
5/5 (1 đánh giá)