Hungry Shark World MOD APK (Vô Hạn Tiền, Max Kim Cương) v4.7.0

Modded by Hoàng Ngọc Chung
TênHungry Shark World
Phiên bản4.7.0
Tính năng MODVô Hạn Tiền, Max Kim Cương
Kích thước134.4 MB
Yêu cầuAndroid 5.0
Thể loại Trò Chơi Điện Tử
Cài trên Google Play
Nhà phát hànhUbisoft
Genre,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Năm 20, 2022 (2 năm ago)
  • Vô Hạn Tiền Coins
  • Max Kim Cương

Hungry Shark World Hack (Vô Hạn Tiền, Max Kim Cương) hay Hungry Shark Evolution là một trong những game nuôi cá mập cực kì vui nhộn. Tuy nhiên trò chơi này có lối chơi giống với game huyền thoại cá lớn nuốt cá bé trên máy tính để bàn. Người chơi sẽ lần lượt mở khóa các loại cá mập và trải nghiệm hành trình săn mồi để nuôi chú cá mập từ khi bé đến lớn.

Tải Hungry Shark World MOD APK

Giới thiệu game Hungry Shark World

Khi còn bé hãy tìm kiếm những con tôm, cua, cá bé để ăn chúng. Sau khi lớn dần chúng ta có thể nuốt bất kì loài vật nào xuất hiện. Tuy nhiên những mối nguy hiểm cũng luôn rình rập, hãy né và tìm chỗ ẩn nấp ngay nếu như thấy các loài cá to lớn khác xuất hiện. Chỉ cần chậm 1 chút thôi bạn có thể biến ngay thành con mồi béo bở và cuộc chơi sẽ dừng lại tại đây. Hungry Shark World dẫn người chơi khám phá đại dương xanh với hàng triệu loài sinh vật biển cực đẹp nhưng cũng vô cùng nguy hiểm.

Tải Hungry Shark World MOD APK

Cách điều khiển và nuôi cá mập

Khi mới vào game bạn sẽ điều khiển 1 chú cá mập nhỏ con, lúc này chúng ta chỉ được phép ăn thịt những loài bé nhất như tôm, cua… Thanh báo hiệu cứ khi bạn ăn 1 con vật nó sẽ đầy lên. Điều này giúp cho người chơi biết được lúc nào chú cá của mình sẽ to lên.

Phải thật nhanh mắt để lựa chọn con mồi và nhanh tay điều khiển chú cá của mình tiến đến để ăn thịt. Chúng ta sẽ có thời gian, nếu như không ăn thịt kịp thời gian sẽ hết đồng nghĩa với việc cuộc chơi dừng tại đây. Đừng nôn nóng hãy cố gắng điều khiển thật khôn khéo để né những kẻ địch to lớn đang đi săn chúng ta.

Tải Hungry Shark World MOD APK

Nhiều loại cá mập cần chinh phục

Sẽ có 7 loài cá mập với kích thước khác nhau để các game thủ thử sức. Mục tiêu cuối cùng chính là chú cá mang tên The Great White. Với thân hình to lớn có thể nuốt tất cả mọi thứ dưới đại dương, nhìn cực chiến và ngầu. Tất nhiên để có thể sở hữu loại cá này không hề đơn giản chút nào. Sẽ là cả 1 quá trình vô cùng dài để kiếm tiền để có thể mở khóa thành công.

Tham khảo thêm  MadOut2 BigCityOnline

Tải Hungry Shark World MOD APK

Download Hungry Shark World Mod Full Tiền Vàng For Android

Bọn mình bắt đầu hành trình MOD trò chơi này với phiên bản Hungry Shark World 3.5.0 Apk và giờ đây đã là ver 4.7.0

Với một trò chơi có nội dung đơn giản và điểm hấp dẫn nhất đó là kỹ năng điều khiển cá. Chính vì thế là phiên bản này chỉ tập trung mang tới Hungry Shark World hack 999.999.999 tiền và kim cương để anh em thoải mái mua sắm nâng cấp.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (134.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)