Godzilla Defense Force MOD APK (Vô Hạn Tiền) v2.3.8

Modded by Hoàng Ngọc Chung
TênGodzilla Defense Force
Phiên bản2.3.8
Tính năng MODVô Hạn Tiền
Kích thước102M
Yêu cầuAndroid 6.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hànhNEXON Company
Genre,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Năm 21, 2022 (2 năm ago)

Godzilla Defense Force Hack (Menu, Vô Hạn Tiền) là game chiến thuật thủ thành với hơn 1 triệu lượt tải về trên Google Play. Nhà phát hành NEXON Company nhận về nhiều lời khen cũng như những lượt đánh giá 5 sao cho trò chơi phát triển trí tuệ này. Được lấy từ nguồn cảm hứng những bộ phim về Godzilla đã giúp cho nhà phát hành sáng tạo từ nội dung, đồ họa và âm thanh.

Tải Godzilla Defense Force MOD APK

Giới thiệu Godzilla Defense Force

Một vụ thí nghiệm hạt nhân đã tạo nên những xung đột hóa học và tạo ra những con quái vật xuất hiện. Trái đất đứng trước nguy cơ diệt vong bởi những loại vũ khí rất khó có thể tiêu diệt chúng. Lấy cảm hứng từ 31 bộ phim về Godzilla hơn 100 loại quái vật được xuất hiện trong game Godzilla Defense Force.

Bạn cần phải có những tính toán để lựa chọn vị trí đặt pháo cao xạ, xe tăng, căn cứ quân sự, bom hạt nhân… và dẫn dụ những con quái vật xuất hiện. Nhiệm vụ đến đây là hoàn thành 1 nửa, nửa còn lại là liệu bạn có tính được đúng sát thương các loại vũ khí gây ra đủ để tiêu diệt kẻ địch hay không.

Tải Godzilla Defense Force MOD APK

Cuộc chiến không hề đơn độc

Sẽ thật tuyệt vời nếu như trong cuộc chiến này bạn không cô đơn lạc lõng. Những đồng mình có thể xuất hiện trong game đó là Godzilla hay Jet Jaguar với những sự trợ giúp vô cùng đắc lực. Họ sẽ cùng với chúng ta tiêu diệt những con quái vật có sức mạnh và sức chịu đựng vô cùng tốt như Mothra, Rodan, rồng ba đầu Ghidorah.

Mội khi tiêu diệt thành công một loại quái vật nào đó người chơi sẽ nhận về thẻ bài của quái vật đó. Chúng ta có thể cất giữ lại và sử dụng cho những trận chiến tiếp theo, tuy nhiên những thẻ bài này chỉ được dùng một lần. Chính vì vậy hãy thật sự tiết kiệm và lôi ra sử dụng khi cảm thấy cần thiết.

Tham khảo thêm  Minecraft PE

Tải Godzilla Defense Force MOD APK

Đồ họa 3D đỉnh cao

Nếu để đánh giá thì những game có nội dung chiến thuật thủ thành không có quá nhiều game có đồ họa đẹp. Với game Godzilla Defense Force mình đánh giá về đồ họa được thiết kế khá công phu đẹp mắt. Hình ảnh những tòa nhà, vũ khí và quái vật được xây dựng công phu tỉ mỉ. Ngoài ra âm thanh diễn ra trong các trận chiến được sử dụng một cách hoành tráng sống động.

Tải Godzilla Defense Force MOD APK

Tải Game Godzilla Defense Force V2.3.4 Mod For Android

Những cuộc tấn công dồn dập với sức mạnh lớn bầy quái vật nhanh chóng phá hủy tất cả những gì ngáng đường chúng. Thật là kịch tính khi người chơi đối mặt với những con quái vật về cuối game, chúng sở hữu sức mạnh cực khủng. Bởi vậy mà phiên bản Godzilla Defense Force MOD ra đời giúp người chơi có thể mua sắm và nâng cấp mọi thứ bầy bán trong game.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (102M)
5/5 (1 đánh giá)